Cổ Thiên Lạc, Xa Thi Mạn đóng phim kinh dị

2 Thanh Niên Online
Trương Trí Lâm, Cổ Thiên Lạc, Xa Thi Mạn không hẹn mà gặp đã cùng nhận dự án phim kinh dị Hồng Kông Giao lộ âm dương của đạo diễn Khâu Lễ Đào. 
Xa Thi Mạn trong phim 'Giao lộ âm dương' /// ẢNH: BHD Xa Thi Mạn trong phim 'Giao lộ âm dương' - ẢNH: BHD
Xa Thi Mạn trong phim 'Giao lộ âm dương'
ẢNH: BHD

Với tên tiếng Anh Always be with you, bộ phim được xem như là phần thứ 20 của chuỗi phim kinh dị kinh điển Hồng Kông một thời Âm dương lộ (1997), tuy nhiên nội dung trong phiên bản lần này hoàn toàn độc lập với các tác phẩm trước.

Âm dương lộ trước kia xuất phát từ những tai nạn trên đường phố với mỗi phiên bản chú trọng tới một câu chuyện khác nhau với những sự kiện, nhân vật tưởng chừng không liên quan nhưng lại được kết nối một cách thuyết phục trên "âm dương lộ".
Còn Giao lộ âm dương lần này lại khai thác từng mảnh đời xung quanh vụ tai nạn cùng các hiện tượng lạ mà các nhân vật gặp phải trước khi lý giải toàn bộ nguồn cơn sự việc. Khởi đầu bằng một chuỗi tai nạn liên hoàn xảy ra trên cùng một giao lộ (va quẹt xe do say xỉn, nhảy lầu tự tử vì bị phản bội, tông xe tải...), bộ phim cuốn hút người xem bởi vô số cảnh giật gân. Các nạn nhân tưởng chừng không liên quan nhưng đều trải qua những sự kiện kỳ lạ và kinh hãi sau đó.
Điều đáng nói lại rất nhiều sao TVB đình đám của điện ảnh Hồng Kông đều tập trung đóng phim Giao lộ âm dương, gồm có: Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Xa Thi Mạn, Lâm Gia Đống, La Lan, Thái Trác Nghiên, Uyển Quỳnh Đan,...
Cổ Thiên Lạc, Xa Thi Mạn đóng phim kinh dị - ảnh 1
Cảnh phim Giao lộ âm dương
ẢNH: BHD
Đáng chú ý là chàng "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc từng gây ấn tượng đặc biệt khi tham gia đóng 7 vai khác nhau trong 7 phiên bản của Âm dương lộ. Và cũng chính nhờ thành công của loạt phiên bản này, anh đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả.
Và lần trở lại này trong Giao lộ âm dương, cuộc hôn nhân giữa anh với nàng "Chu Chỉ Nhược" Xa Thi Mạn được Cổ Thiên Lạc hài hước nhận xét là còn kinh dị hơn cả vai diễn của chàng "Quách Tĩnh" Trương Trí Lâm, một sát nhân máu lạnh. Hồi cuối tháng 10 qua, Cổ Thiên Lạc bị binh khí đâm trúng mắt khi đang đóng vai Lữ Bố trong phim Dynasty Warriors, khiến anh không thể tham gia quảng bá cho phim Giao lộ âm dương được. 

Đặc biệt với vai diễn này, Xa Thi Mạn cũng lần đầu thử sức với thể loại phim kinh dị, khiến người hâm mộ của cô rất háo hức. Phim sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 8.12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Canh

Canh

Hay quá, rất tò mò xem Xa Thi Mạn đóng phim này ra sao.
Huệ Phương

Huệ Phương

Tớ nghiền loại phim này lắm, sợ nhưng vẫn thích.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Đỗ Quang Em /// ẢNH: T.L Lý Đợi

Vĩnh biệt họa sĩ tài hoa Đỗ Quang Em

Theo thông tin từ gia đình, họa sĩ tài hoa theo phong cách cực thực Đỗ Quang Em vừa vĩnh viễn ra đi lúc 23 giờ 30 phút ngày 3.8.2021 do bệnh tuổi già.