Come out - Bước ra ánh sáng thêm phiên bản cho người nước ngoài

0 Thanh Niên
Come out là chương trình truyền hình thực tế dành cho cộng đồng LGBT. Là talkshow giữa MC (Lâm Khánh Chi - Minh Tuân) và nhân vật có câu chuyện đặc biệt trong cuộc sống.
 /// Ảnh: MCV - Ảnh: MCV
Ảnh: MCV
Qua chương trình, cộng đồng LGBT có thể tâm sự về nỗi niềm của bản thân, chia sẻ câu chuyện của chính mình về quá trình trải qua những nỗi đau, đấu tranh nội tâm để nhận được sự cảm thông từ gia đình, xã hội... Sau hơn 1 năm ra mắt, trước nhu cầu từ nhiều khán giả trong và ngoài nước, nhà sản xuất vừa thực hiện thêm phiên bản mới Come out - Step into the light dành cho người nước ngoài.
Chương trình còn là dịp để khán giả lắng nghe, hiểu hơn những chia sẻ từ các bạn thuộc cộng đồng LGBT nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại VN hoặc một số nước trên thế giới. Chương trình sẽ phát trên kênh YouTube MCV Media vào thứ bảy hằng tuần, bắt đầu từ 17.8.
goài ra, thông tin từ nhà sản xuất cho biết, sau gần một năm dẫn chương trình Come out - Bước ra ánh sáng, cảm thông trước hoàn cảnh các khách mời tham gia, ca sĩ - MC Lâm Khánh Chi (ảnh) đã tự nguyện bỏ tiền túi để tổ chức đám cưới cho 10 cặp LGBT đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm