Con nuôi Hoài Linh tiếp tục tranh tài ảo thuật

0 Thanh Niên Online
Sau chiến thắng ở chương trình Gương mặt thân quen nhí, bé Ben Hoàng Quân tiếp tục thử sức mình trong loại hình nghệ thuật khác tại sân chơi Siêu nhí tranh tài, phát lúc 21 giờ thứ ba hằng tuần trên THVL1 từ 8.3.
Ảnh: V.C Ảnh: V.C
Ảnh: V.C
Cùng bé Ben, Siêu nhí tranh tài còn có một số “gương mặt thân quen” khác đã “gia nhập” đời sống văn nghệ như bé Trang Thư, Như Ý…
Điểm đặc biệt ở chương trình chính là các thí sinh có quyền chọn tham gia thi ở môn sở trường hoặc sở đoản. Chẳng hạn bé Ben chọn thi ảo thuật chứ không phải ca hát - tài năng giúp em tỏa sáng ở Gương mặt thân quen nhí năm 2015.
16 thí sinh sẽ chia làm 4 đội để tham gia ghi hình với những tiết mục biểu diễn được lựa chọn từ các câu chuyện cổ tích, thần thoại như Thánh Gióng, Ăn khế trả vàng, Mai An Tiêm, Sự tích dưa hấu, Tấm Cám
Bên cạnh các thí sinh, Ban tổ chức còn mời đội ngũ các huấn luyện viên, cố vấn là những nghệ sĩ đã và đang thành danh trên khắp các lĩnh vực nghệ thuật.
Mỗi tiết mục được chọn huấn luyện, bên cạnh tính giải trí còn hướng đến tính nhân văn, giáo dục và định hướng nhân cách nhằm mang đến những bài học dễ “thấm” cho tâm hồn trẻ thơ.
Siêu nhí tranh tài (do Vietcom sản xuất) mang đến cho thí sinh những “cô tiên” và “ông bụt”: Việt Hương (giữ vai trò MC), Thanh Bạch và Minh Nhí (giám khảo). Ngoài ra, mỗi tuần sẽ có một vị trí khách mời giám khảo tham gia vào “hội nhà tiên”: NSND Hồng Vân, ca sĩ Phương Thanh, Hiền Thục, Phạm Quỳnh Anh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Tiểu thuyết 'Dịch hạch' của Albert Camus do Võ Văn Dung dịch (NXB Dân trí, 2020) /// Ảnh: T.L

Điều học được từ thời dịch bệnh

Albert Camus, văn hào Pháp, là nhà văn lớn của nhân loại. Tiểu thuyết Dịch hạch được ông viết vào năm 1946, cách đây đã 75 năm, về một sự kiện bi thảm xảy ra ở Algerie, nhưng cũng có thể xảy ra trên toàn thế giới.