Con trai 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp trở thành nhân chứng trong 'phiên tòa' của bố mẹ

0 Thanh Niên Online
Trong tập 4 Phiên tòa tình yêu lên sóng tối 6.5, vụ kiện của vợ chồng 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đã bất ngờ chào đón một 'nhân chứng' hết sức đặc biệt.
Con trai 16 tháng tuổi của Quốc Nghiệp xuất hiện trong phiên tòa Con trai 16 tháng tuổi của Quốc Nghiệp xuất hiện trong phiên tòa
Con trai 16 tháng tuổi của Quốc Nghiệp xuất hiện trong phiên tòa
Sau khi lên sóng, Phiên tòa tình yêu đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khán giả bởi nội dung thú vị, hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa. Trong tập này, phần chất vấn "bị đơn" Ngọc Mai đã khiến phiên tòa một phen “giật mình” khi luật sư Việt Hương tiết lộ về sở thích... cắn cằm vợ và con trai của Quốc Nghiệp. Bằng chứng là ức hình cho thấy chiếc cằm cậu con trai 16 tháng tuổi vẫn còn nguyên dấu răng của ông bố.
Mặc dù vậy, Trấn Thành - luật sư biện hộ cho “hoàng tử xiếc" không hề nao núng. Anh cho rằng hành động cắn cằm là một hình thức tôi luyện ý chí mà Quốc Nghiệp muốn tập cho con trai từ nhỏ. Minh chứng cho việc này là bé không hề khóc khi bị bố cắn. Để kiểm chứng lập luận này, thẩm phán Hồng Vân quyết định để con trai Quốc Nghiệp - Ngọc Mai xuất hiện, trực tiếp đối chất cùng hai luật sư.
Quả nhiên, màn xuất hiện của nhân chứng đặc biệt này đã mang đến cho phiên tòa vô số tình huống bất ngờ thú vị. Mở màn, luật sư Trấn Thành quyết định để Quốc Nghiệp tái hiện lại hành động cắn cằm bé ngay trước mặt bồi thẩm đoàn. Trái với lo lắng của mọi người, cậu bé không hề khóc mà còn tỏ ra thích thú trước hành động của bố, khiến Trấn Thành được phen cảm thán hài hước: “Con nhà tông không giống lông cũng giống… cái cằm".
Không chấp nhận thua cuộc, Việt Hương quyết tìm cách tiếp cận cậu bé. Tuy nhiên, con trai “hoàng tử xiếc" lại có vẻ không mấy hợp tác với nữ luật sư. Trong khi Việt Hương đang hăng say phản biện, cậu bé nhanh chóng quay lưng bỏ đi khiến Trấn Thành được phen "cười nhạo" nữ đồng nghiệp. Không chỉ khiến Việt Hương "quê độ", con trai Quốc Nghiệp còn khiến cả phiên tòa vừa ngỡ ngàng xen lẫn thán phục vì chỉ mới 16 tháng tuổi mà cậu bé đã có thể hợp tác ăn ý cùng bố biểu diễn những màn xiếc ấn tượng…
Con trai 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp trở thành nhân chứng trong 'phiên tòa' của bố mẹ - ảnh 1
Quốc Nghiệp làm xiếc cùng con trai
Kết quả cuối cùng, bồi thẩm đoàn quyết định dành phần thắng chung cuộc cho “hoàng tử xiếc”. Quốc Nghiệp một lần nữa khẳng định hành động của anh chỉ là chứng minh cho việc anh vô cùng yêu thương vợ. "Hoàng tử xiếc" chia sẻ Ngọc Mai đã phải chịu thiệt thòi, tổn thương nhiều mặt vì anh. Anh không đếm được bao nhiêu lần vợ mình âm thầm khóc vì lo lắng cho chồng trước những tiết mục mạo hiểm hay những động tác khó. Ngọc Mai chính là điểm tựa để anh yên tâm theo đuổi sự nghiệp.
“Suốt cuộc đời anh cần em", Quốc Nghiệp bày tỏ. Trong khi đó, Ngọc Mai cũng rơi nước mắt khi kể về những đêm Quốc Nghiệp đau đớn, mất ngủ vì chấn thương. Trên tất cả, nữ ca sĩ thổ lộ cô luôn trân trọng những điều hôm nay mình có, bởi đó đều là những yêu thương chân thành mà gia đình nhỏ của cô may mắn có được…
“Kiện nhau rồi mới hiểu người mình kiện là người mình không thể thiếu trong cuộc đời này", đó cũng là lời kết của thẩm phán Hồng Vân khi khép lại vụ kiện của vợ chồng “hoàng tử xiếc” trong hạnh phúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm