Công Vinh - Thủy Tiên tình cảm trong phóng sự của kênh ESPN
Công Vinh - Thủy Tiên tình cảm trong phóng sự của kênh ESPN
Mới đây, vợ chồng Công VinhThủy Tiên đã được kênh truyền hình thể thao ESPN thực hiện phóng sự về cuộc sống và gia đình. 

Đây cũng là lần hiếm hoi một cầu thủ Việt Nam được thực hiện phóng sự phát sóng trên thế giới. Là cầu thủ nổi tiếng không chỉ trong nước, Công Vinh từng xuất hiện trên kênh truyền hình quốc gia Nhật Bản khi anh sang thi đấu. Anh cũng nằm trong top 10 cầu thủ ghi bàn cho đội tuyển quốc gia nhiều nhất thế giới cùng với Ronaldo, Messi...

 

Nhận thấy sức hút cũng như tầm ảnh hưởng của Công Vinh, kênh ESPN đã ngỏ lời thực hiện phóng sự để khán giả thế giới hiểu hơn về anh. Dĩ nhiên, không chỉ có câu chuyện của thể thao và bóng đá, Công Vinh còn chia sẻ nhiều điều thú vị về bã xã Thủy Tiên, người đã đồng hành cùng anh suốt thời gian qua.

 
Công Vinh - Thủy Tiên lên kênh truyền hình quốc tế - ảnh 1
Công Vinh - Thủy Tiên và ê kíp thực hiện phóng sự


Trong 2 ngày ghi hình cho kênh ESPN, hai vợ chồng đã chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Công Vinh tiết lộ bà xã là người luôn sát cánh, ủng hộ, chia sẻ việc chăm sóc gia đình để giúp anh có thêm nguồn động viên cũng như thời gian cống hiến hết mình cho bóng đá nước nhà. Đoạn phóng sự sẽ được phát sóng trong thời gian tới.

Ngát Ngọc
Ảnh: Thanh Nhàn

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

tiến

Họ nổi tiếng được ESPN làm phóng sự. Nếu họ không sống tốt chả ai làm phóng sự. Thế mà anti lúc nào cũng gào lên chửi rủa. Thật thảm hại

Bình luận