Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Brangelina đến hồi khốc liệt

0 Thanh Niên Online
Việc yêu cầu chia sẻ quyền nuôi con của Brad Pitt chỉ khiến cho quá trình ly dị của nam diễn viên và Angelina Jolie thêm kéo dài và ngày càng trở nên căng thẳng, theo tờ People.
Cuộc chiến giành quyền nuôi con của cặp đôi đang đến hồi gay cấn nhất  /// Ảnh: AFP/Getty Images Cuộc chiến giành quyền nuôi con của cặp đôi đang đến hồi gay cấn nhất - Ảnh: AFP/Getty Images
Cuộc chiến giành quyền nuôi con của cặp đôi đang đến hồi gay cấn nhất
Ảnh: AFP/Getty Images
Sau gần 2 tháng nhún nhường để Angelina Jolie công khai đòi toàn quyền nuôi con, ngày 4.11 vừa qua, nam diễn viên Brad Pitt đã có những động thái đầu tiên nhằm bảo vệ quyền làm cha cũng như danh dự của bản thân.
Trong đơn đáp trả lại tờ đơn ly hôn của Angelina Jolie, điểm bất đồng duy nhất của cặp đôi cũ này chính là vấn đề đang được bàn tán thời gian gần đây: quyền nuôi con. Trong khi nữ diễn viên yêu cầu toàn quyền nuôi con và chỉ cho Brad Pitt quyền thăm định kỳ thì tài tử 53 tuổi lại chọn mục “chia sẻ quyền nuôi con”.
Với diễn biến này, các chuyên gia pháp lý nhận định trên tờ People rằng hành động của Brad Pitt không những không khiến hồ sơ ly dị của cả hai được giải quyết nhanh gọn mà còn kéo dài cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa hai ngôi sao hàng đầu thế giới.
Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Brangelina đến hồi khốc liệt 1
Trong khi Angelina ở lỳ trong nhà để chăm sóc các con, chứng tỏ quyền làm mẹ...
Ảnh: Chụp màn hình Mirror
Nguồn tin của tờ TMZ tiết lộ, Angelina Jolie sau khi hay tin Brad Pitt công khai đòi chia sẻ quyền nuôi con đã vô cùng tức giận và tuyên bố rằng: “Brad Pitt là một kẻ mơ mộng. Dù có chuyện gì thì anh ta cũng chỉ có thể được quyền thăm con mà thôi”.
“Angelina có cớ để khẳng định điều này bởi cô ấy tin rằng những cáo buộc Brad Pitt ngược đãi con cái phải được phơi bày ra ánh sáng”, nguồn tin này cho biết.
“Tuy nhiên, những thỏa thuận trước đây về việc Angelina được quyền nuôi các con tạm thời cũng sẽ bị phá vỡ nếu Brad Pitt cảm thấy không hài lòng với quỹ thời gian mà Angelina cho bọn trẻ tới gặp anh, bởi hầu như cô ấy đều kiểm soát mọi thứ. Lúc đó, Brad Pitt vẫn có thể tiếp tục kiện ra tòa án để giành quyền nuôi con”, một ý kiến khác trên tờ People cho biết.
Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Brangelina đến hồi khốc liệt 2
…thì Brad Pitt cũng không tham chiến dịch quảng bá phim Allied để dàn xếp ly hôn
Ảnh: Chụp màn hình trailer
Việc Angelina Jolie khăng khăng đòi giữ toàn quyền nuôi con và Brad Pitt cũng “không phải dạng vừa” khi tìm cơ hội để bắt cô phải chia sẻ quyền này hứa hẹn đây sẽ là vụ việc ly dị đình đám nhất trong giới nghệ sĩ.
Không như nhiều cặp đôi khác với mâu thuẫn chủ yếu tới về vấn đề tài chính, Angelina Jolie và Brad Pitt lại không đòi hỏi ở nhau một xu nào mà lại khiến đối phương đau lòng với việc giành giật con cái. Tuy nhiên, đây lại là vấn đề không chỉ của riêng hai người mà còn liên quan tới lựa chọn của 6 đứa trẻ, tới việc đánh giá năng lực, hành vi làm cha mẹ của các cơ quan chức năng và liên lụy cả sự nghiệp của hai ngôi sao.
Được biết, hiện Angelina đã hủy hết công viêc để ở nhà với tụi nhỏ còn Brad Pitt tiếp tục bị điều tra về hành vi ngược đãi con cái. Anh đã từ chối mọi cuộc phỏng vấn, thậm chí là chiến dịch quảng bá phim mới để tập trung lo dàn xếp vụ ly hôn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MC Quỳnh Hoa (áo thun xanh lá) và các tình nguyện viên nghệ sĩ hỗ trợ vật phẩm cho lực lượng kiểm soát và trẻ em tại điểm phong tỏa ở hẻm 333 Lê Văn Sỹ (P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM)	 /// Ảnh: NSCC

Nghệ sĩ chung tay phòng chống dịch

Ngày càng nhiều nghệ sĩ có những hành động thiết thực đóng góp vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19, từ hỗ trợ thiết bị phòng chống dịch, hỗ trợ suất ăn cho nhân viên y tế, ủng hộ hàng tỉ đồng cho quỹ vắc xin đến đăng ký làm tình nguyện viên…