Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia: Chung Thục Quyên đoạt giải Trang phục truyền thống đẹp nhất

0
Hôm qua (29.8), Chung Thục Quyên đã gọi điện về Việt Nam thông báo tin cô đã vượt qua gần 80 người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) tổ chức tại Plock-Ba Lan (từ ngày 20.8 đến ngày 6.9) để giành giải thưởng Trang phục truyền thống đẹp nhất.

Với chiếc áo tứ thân và nón quai thao của nhà thiết kế Thuận Việt, Chung Thục Quyên được xem là người đẹp trong nước lần đầu tiên tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế mặc trang phục truyền thống là chiếc áo tứ thân (không phải áo dài). Về ý tưởng thực hiện chiếc áo này, nhà thiết kế Thuận Việt cho biết: “Tôi đã sử dụng hình lá trúc là hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam để thiết kế chiếc áo kết hợp với lụa tơ tằm, ren và các họa tiết pha lê để làm nổi bật nét truyền thống mà hiện đại của bộ trang phục”.

Vào ngày 30.8, các thí sinh sẽ bước vào hoạt động đấu giá từ thiện. Chung Thục Quyên sẽ mang một bộ áo dài bằng chất liệu lụa tơ tằm được thêu bằng tay hình con rồng cũng của nhà thiết kế Thuận Việt tới buổi bán đấu giá để làm từ thiện. Trước khi nhận giải thưởng này, năm ngoái, Chung Thục Quyên từng đoạt danh hiệu Người đẹp nhân ái trong cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2008 diễn ra tại Trung Quốc.  

Dạ Ly

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Jack xuất hiện trong tập 1 ‘Running Man Việt Nam’ mùa 2 phát sóng tối 19.9 /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sổ tay: Không chỉ coi thường khán giả

Sau những bán tín bán nghi, ca sĩ Jack (tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn) đã chính thức xuất hiện trong tập 1 chương trình Running man Việt Nam (Chơi là chạy) mùa 2 phát sóng tối 19.9 trên kênh HTV7 và trên YouTube, bất chấp “làn sóng” phản đối từ phía khán giả trước đó.