Gần 2 năm qua, Trang Trần lui về "ở ẩn" để chăm lo cho con gái đầu lòng
Gần 2 năm qua, Trang Trần lui về "ở ẩn" để chăm lo cho con gái đầu lòng
Vắng bóng khỏi showiz khá lâu, Trang Trần bất ngờ trở lại tham gia talkshow mang tên Chuyện đàn bà. Cựu người mẫu mong muốn có thể tự do nói lên ý kiến của mình về các vấn đề trong cuộc sống.
Gần 2 năm qua, Trang Trần gần như lui về "ở ẩn" để tập trung chăm sóc cô con gái đầu lòng đến nay vừa tròn 1 tuổi. Thỉnh thoảng, cựu người mẫu mới xuất hiện tại các sự kiện để ủng hộ bạn bè thân thiết. Chính vì thế, sự xuất hiện của cô trong chương trình Chuyện đàn bà khiến nhiều người khá bất ngờ.
Nói về lí do nhận lời tham gia talkshow, cựu người mẫu cho biết: "Tôi quyết định tham gia chương trình vì rất thích cấu trúc của chương trình này. Hiếm có talkshow nào mà khách mời có thể tự do nói lên ý kiến của mình mà không có bất kỳ một kịch bản nào. Ở đó, Trang gặp được ê kíp là những người đồng trang lứa, dùng đúng ngôn ngữ lứa tuổi và thoải mái bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình trong mọi vấn đề của cuộc sống. Với những tiêu chí như thế, Trang tin rằng kênh Her Voice sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là các "mẹ bỉm sữa".
Cựu người mẫu Trang Trần hứa cẩn trọng phát ngôn trong 'Chuyện đàn bà' - ảnh 1
Cựu người mẫu Trang Trần chia sẻ trong buổi ra mắt kênh Her Voice vào hôm 30.11
Từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều với những phát ngôn gây sốc, khi được hỏi liệu có tiết chế phát ngôn khi tham gia chương trình, Trang Trần cho biết dù được tự do nói lên ý kiến nhưng trong khuôn khổ một talkshow, cô vẫn ý thức được điều gì nên nói và không nên nói đồng thời sẽ cẩn thận phát ngôn hơn. 
Chuyện đàn bà là talkshow do POPS Worldwide (đối tác của YouTube tại Việt Nam) phối hợp với kênh Discovery thực hiện. Người cầm trịch chương trình là nhạc sĩ Tuấn Khanh và nhiếp ảnh gia Na Sơn với khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng, nói về các đề tài như: phẫu thuật thẩm mỹ, lấy chồng đại gia... Chương trình sẽ lên sóng vào thứ 6 hàng tuần từ ngày 2.12.

Ngát Ngọc
Ảnh: BTC

Bình luận