Cựu siêu mẫu Cindy Crawford hối tiếc vì từng chụp ảnh khỏa thân

0 Thanh Niên
Trong bài trả lời phỏng vấn đăng trên tạp chí Town & Country số mới nhất, cựu siêu mẫu Mỹ Cindy Crawford (52 tuổi) tỏ ra hối tiếc khi từng chụp nhiều ảnh khỏa thân trong quá khứ.
Cindy Crawford và con gái /// Ảnh: Shutterstock Cindy Crawford và con gái - Ảnh: Shutterstock
Cindy Crawford và con gái
Ảnh: Shutterstock
“Tôi thật sự hối hận. Tôi không muốn điều này lặp lại với 2 con là Presley và Kaia. Khi tôi lập gia đình và có con, tôi mới hiểu được tầm quan trọng của những hành động mà cha mẹ từng làm ảnh hưởng rất nhiều đến con cái. Trẻ con không phải lúc nào cũng sẵn sàng lắng nghe nhưng sẽ nhìn vào những gì bạn đã làm. Nếu có điều ước, chỉ mong sao chuyện đó đã không xảy ra”, cựu siêu mẫu chia sẻ.
Theo tờ People, Cindy tâm sự rằng để 2 con hoạt động trong showbiz thật sự khiến cô rất lo lắng. Tuy nhiên, Presley (19 tuổi) và Kaia (17 tuổi) luôn được hậu thuẫn từ gia đình và được mẹ chỉ bảo tường tận về nghề người mẫu cũng như những cạm bẫy trong nghề. Con trai Presley và con gái Kaia hiện là những người mẫu mới nổi của làng thời trang thế giới. Cả hai thường xuyên xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu lớn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MC Quỳnh Hoa (áo thun xanh lá) và các tình nguyện viên nghệ sĩ hỗ trợ vật phẩm cho lực lượng kiểm soát và trẻ em tại điểm phong tỏa ở hẻm 333 Lê Văn Sỹ (P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM)	 /// Ảnh: NSCC

Nghệ sĩ chung tay phòng chống dịch

Ngày càng nhiều nghệ sĩ có những hành động thiết thực đóng góp vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19, từ hỗ trợ thiết bị phòng chống dịch, hỗ trợ suất ăn cho nhân viên y tế, ủng hộ hàng tỉ đồng cho quỹ vắc xin đến đăng ký làm tình nguyện viên…