Đà Nẵng dừng tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng

0 Thanh Niên
Ngày 24.9, Sở VH-TT TP.Đà Nẵng cho biết vừa có văn bản về việc dừng tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng TP năm 2020.
Theo kế hoạch của UBND TP.Đà Nẵng về việc tổ chức các sự kiện lớn năm 2020, Sở VH-TT sẽ phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự TP tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng trong quý 4.
Tuy nhiên, theo bà Nguyễn Thị Hội An, Phó giám đốc Sở VH-TT, do tình hình dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát đã gây ảnh hưởng nhiều mặt đến các đơn vị trên địa bàn TP, nhất là về kinh phí. “Mặt khác, tình hình dịch bệnh Covid-19 dù đã được kiểm soát nhưng vẫn còn tiềm ẩn những nguy cơ khó lường. Vì vậy, để đảm bảo liên hoan diễn ra thành công tốt đẹp mọi mặt, Sở VH-TT tạm dừng, không tổ chức liên hoan năm 2020 và dự kiến tổ chức vào năm 2021”, bà An nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Võ Văn Thưởng phát biểu tại Đại hội đại biểu Hội Nhà văn Việt Nam /// NGỌC THẮNG

Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các nhà văn sáng tạo và cống hiến

Phát biểu chỉ đạo tại phiên bế mạc Đại hội Hội Nhà văn (HNV) Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2020 - 2025 hôm qua 25.11, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn đồng hành với các nhà văn, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các nhà văn sáng tạo và cống hiến.