Đại Nghĩa một lần nữa giả gái trong 'Làng hài mở hội'
Đại Nghĩa một lần nữa giả gái trong 'Làng hài mở hội'
Từng chia sẻ rằng rất "dị ứng" khi phải giả gái trên sân khấu nhưng trong đêm gala Làng hài mở hội, Đại Nghĩa quyết định "phá lệ", giả gái một lần nữa trong nhạc cảnh cùng với Đình Toàn.
Trải qua 24 đêm tranh tài, Làng hài mở hội đã xác định được 4 đội chơi sẽ có mặt trong đêm chung kết năm gồm: Xém Cười, Ngũ Sắc, Dí Dỏm và Đồng Dao. Trước khi bước vào đêm thi quyết định, tất cả 12 đội chơi trong chương trình sẽ có dịp hội ngộ trong đêm gala phát sóng lúc 21 giờ ngày 19.10 tới đây trên THVL1.
Ngoài các thí sinh, đêm gala còn có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời. Trong đó, nghệ sĩ Đại Nghĩa sẽ cùng với Đình Toàn dàn dựng nhạc cảnh Cô Thắm về làng để góp vui cùng các đàn em.
Từng chia sẻ khá dị ứng với việc giả gái, không ham trang điểm lòe loẹt, mặc váy mang giày cao gót ưỡn ẹo trên sân khấu nhưng trong đêm gala Làng hài mở hội, Đại Nghĩa quyết định phá lệ, hóa thân thành quý bà xinh đẹp, lộng lẫy. Anh quan niệm: “Giả gái trong hoàn cảnh, tình huống hợp lý và đặc biệt là phải có duyên”.
Trước đó, việc phải giả gái quá nhiều trong chương trình Gương mặt thân quen từng khiến Đại Nghĩa mệt mỏi. Tuy nhiên, anh phải chấp nhận vì đó là quy luật của cuộc chơi. Còn lần này, nam nghệ sĩ hài tỏ ra rất vui vẻ, hào hứng.
Đại Nghĩa phá lệ, một lần nữa giả gái trên sân khấu - ảnh 1
Đại Nghĩa và Đình Toàn tập luyện cho tiết mục của mình
Đại Nghĩa phá lệ, một lần nữa giả gái trên sân khấu - ảnh 2
Nam nghệ sĩ hài một lần nữa giả gái dù từng rất "dị ứng" khi phải giả gái trên sân khấu
Cũng trong đêm gala, các diễn viên Huỳnh Tiến Khoa, Long Hồ, Lê Nam, Dương Thanh Vàng, Minh Dự, Phúc Zelo, Y Nhu sẽ có sự kết hợp đặc biệt trong tiết mục Vụ án làng hài do đạo diễn Minh Trọng dàn dựng. Với thông điệp "tham thì thâm", tiểu phẩm sẽ mang màu sắc dân gian, tái hiện lại buổi xử án tìm chồng cho Thị Mẹt (Minh Dự thủ vai).
Bên cạnh đó, đêm gala còn có các tiết mục ảo thuật, ca nhạc, hài kịch độc đáo khác như: Ảo thuật hài (Y Nhu, Ngọc Tân, Ngọc Tiến, Đình Toàn), 12 nụ cười (Trường Sơn, Long Hồ, Thu Mỹ, Băng Di, Lê Như) và vở hài kịch Chuyện sui gia do Tô Thiên Kiều, Dũng Nhí, Thúy Loan, Ngọc Tân, Trường Sơn thể hiện.

Ngát Ngọc
Ảnh: BTC

Bạn đọc phản hồi (3 nhận xét)

TRẦN QUANG DINH

* Tôi nghĩ thế này : Giả gái ( hay trai ) xét cho cùng vẫn là một góc , mảng của nghệ thuật. Có lẽ do yêu cầu đích thực của vai diễn. Nếu sự hóa thân ấy đúng nơi đúng chỗ. ** Cố Tài tử - nghệ sĩ lừng danh Trương Quốc Vinh( Hong Hong- Trung Hoa) là một bức tượng đài về giả gái. Cố nghệ sĩ Cải lương Hồ quảng Hữu Lợi dù là kép đẹp , sáng giá với nhiều vai diễn bên cạnh các cô đào Bạch Lê, Thanh Thế, Phượng Mai, Bạch Mai, Kièu Minh Trang...nhưng anh ấy xuất thần khi ĐƯỢC PHÂN VAI giả gái ! Không miễn cưỡng , chiêu thức này nọ.*** Trở lại, xin lỗi - không riêng gì DV Đại Nghĩa mà các NS khác cũng vậy . Nếu giả gái nữa thì đừng tuyên bố" KHÔNG GIẢ GÁI " rồi bỗng nhiên một ngày bảo rằng " phá lệ ". Nghe kỳ kỳ. Kỳ chỗ nào ? Công chúng dễ ngộ nhận các nam nghệ sĩ ấy KHÔNG GIỮ LỜI Cảm ơn về sự chia sẻ.

Vợ 67 Chồng 70 tuổi

Mong ai đó đừng vin cớ này nọ để phá lệ. Thật sự, công chúng SỢ GIẢ GÁI LẮM RỒI . Nhìn ảnh cháu Nghĩa . Rùng mình !

QUÝ DŨNG (SG)

Ghê quá các nam nghệ sĩ ơi !

Bình luận