Đám cưới hoàng gia của hoàng tử Harry và diễn viên Mỹ tiêu tốn bao nhiêu?

0 Thanh Niên Online
Đám cưới của Hoàng tử nước Anh Harry cùng nữ diễn viên - người mẫu Meghan Markle được dự báo sẽ không hề kém cạnh độ hoành tráng và xa hoa của bất cứ hôn lễ hoàng gia nào trên thế giới từ trước tới nay.
Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 19.5 tới /// Ảnh: Reuters Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 19.5 tới - Ảnh: Reuters
Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 19.5 tới
Ảnh: Reuters
Chưa đầy một tháng nữa, hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh sẽ nối gót anh trai mình đặt chân vào cuộc sống hôn nhân cùng với nữ diễn viên xinh đẹp Meghan Markle. Mọi công tác chuẩn bị đang được thực hiện một cách cẩn thận nhằm mang lại hình ảnh hoàn hảo nhất cho các thành viên của gia đình Hoàng gia Anh.
Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan Markle sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 19.5, tại Nhà thờ phố George, Winston. Điện Kensington dự kiến sẽ chi trả cho toàn bộ đám cưới hoàng gia này. Gia đình nữ diễn viên Meghan chỉ phụ một phần nhỏ.
Đám cưới hoàng gia của hoàng tử Harry và diễn viên Mỹ tiêu tốn bao nhiêu? - ảnh 1
Đám cưới của công nương Kate Middleton và hoàng tử William có chi phí lên tới 34 triệu USD
Ảnh: Reuters
Những con số tài chính về đám cưới của Hoàng tử Harry đang được tích cực đồn đoán. So với 34 triệu USD, số tiền mà Hoàng gia Anh đã chi ra cho đám cưới của hoàng tử William và công nương Kate Middleton thì chi phí dành cho hôn lễ của hoàng tử Harry được dự báo sẽ cao hơn, theo E! News.
Số tiền này chủ yếu được chi trả cho lực lượng an ninh, ước tính khoảng 33 triệu USD nhằm đảm bảo an toàn cho các thành viên hoàng gia cũng như lượng người khổng lồ đổ về chứng kiến đám cưới. Trong bối cảnh tình hình an ninh phức tạp những năm gần đây của châu Âu, đây không phải là khoản chi dư thừa của ban tổ chức.
Các chi phí còn lại bao gồm váy cưới, hoa cưới, đồ ăn, giải trí… sẽ rơi vào tầm vài triệu USD. Chiếc bánh cưới được cho là sẽ có giá 80.000 USD (1,8 tỉ đồng). Bộ váy cưới mà cô dâu sẽ mặc có giá 430.000 USD (gần 10 tỉ đồng), theo tờ Daily Star. Ngoài ra, chi phí của tuần trăng mật cũng được tiết lộ.
Chuyến trăng mật này được dự đoán sẽ ở mức 172.000 USD (gần 3 tỉ đồng), được tổ chức trước khi diễn ra hôn lễ với sự tham dự của một số bạn bè thân thiết. Chuyến đi do cô dâu chi trả như một món quà đáp lại tấm lòng của Hoàng gia Anh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Quách Tấn
 /// ảnh: tư liệu

Đà Lạt, những cuộc gặp gỡ: Tình mặc khách

Đó là vào một đêm của năm 1933. Câu chuyện của hai người đàn ông tuổi đôi mươi đi dạo bộ bên mặt hồ mờ sương, dưới bóng trăng lạnh dễ làm ta liên tưởng đến một cuộc hẹn hò thi vị của đôi tình nhân đang bước vào miền địa đàng hư ảo. Thật ra, đôi bạn tri âm ấy lặng lẽ cùng nhau đi vào cõi miền thơ ca, cái đẹp, như Lưu Nguyễn lạc chốn Đào Nguyên.