Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà hy vọng khán giả có cái nhìn đúng hơn về nghệ sĩ

Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: Đại Ngô

3 Thanh Niên Online
(TNO) Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ trở thành khách mời trong chương trình Tạp chí showbiz. Đây là chương trình hoàn toàn mới được xây dựng như một cuốn tạp chí tổng hợp về mọi thông tin trong showbiz xoay quanh các lĩnh vực: âm nhạc, thời trang, điện ảnh, sân khấu, truyền hình…

(TNO) Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ trở thành khách mời trong chương trình Tạp chí showbiz. Đây là chương trình hoàn toàn mới được xây dựng như một cuốn tạp chí tổng hợp về mọi thông tin trong showbiz xoay quanh các lĩnh vực: âm nhạc, thời trang, điện ảnh, sân khấu, truyền hình…

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà hy vọng khán giả có cái nhìn đúng hơn về nghệ sĩ - ảnh 1Hồ Ngọc Hà chia sẻ tại buổi ra mắt chương trình Tạp chí showbiz
Xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình diễn ra hôm 19.8, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết: "Trước đây chúng ta thường dùng những câu chuyện không hay về nghệ sĩ "làm mồi" để mọi người biết đến. Với chương trình này, Hà hy vọng khán giả sẽ thấy được cuộc sống thật sự và tâm tư thật sự của người nghệ sĩ là như thế nào. Đó sẽ là những gì thật nhất, cảm xúc nhất, khiến khán giả càng thêm hào hứng và có những nhận định đúng đắn hơn về một người nghệ sĩ".
Là một trong những khách mời ở số đầu tiên của chương trình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng hào hứng cho biết: "Hy vọng rằng chương trình này sẽ là người bạn thân của các anh chị em nghệ sĩ, để chúng tôi luôn cảm thấy yên tâm và sẵn sàng chia sẻ, gửi gắm thông tin đến tất cả mọi người".
Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà hy vọng khán giả có cái nhìn đúng hơn về nghệ sĩ - ảnh 2Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong những khách mời ở số đầu tiên của chương trình
Theo BTC, mỗi số của Tạp chí showbiz sẽ có 4 chuyên mục: Tiêu điểm showbiz, Khách mời showbiz, Kết nối showbiz và một chuyên mục thay đổi luân phiên như: Hậu trường showbiz, Dấu ấn showbiz, Diễn đàn showbiz, Độc quyền showbiz..
Với thời lượng 40 phút, chương trình chủ yếu cung cấp thông tin về văn hóa giải trí, cùng sự xuất hiện của những văn nghệ sĩ đang được quan tâm với các câu chuyện chân thật lần đầu được "bật mí".
Số đầu tiên của chương trình sẽ có sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Thủy, Giang Hồng Ngọc, Đại Nghĩa, Tú Vi, Duy Uyên, Bùi Anh Tuấn… 
Buổi ra mắt chương trình hôm 19.8 cũng thu hút sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Giang Hồng Ngọc, Ái Phương, Thiều Bảo Trang, Sơn Ngọc Minh, Quang Đăng, Đàm Phương Linh, Cao Mỹ Kim, Tăng Huỳnh Như, nhóm Mây Trắng…
Tạp chí showbiz sẽ phát sóng trên VTC4 - Yeah 1 Family vào 20 giờ thứ sáu hằng tuần bắt đầu từ ngày 21.8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thị Gái

Nguyễn Thị Gái

Hai người này đầu tiên lên tiếng cũng là trùng hợp hay, sau khi họ toàn nói những cái tung hỏa mùa, nếu không gọi là lộng giả thành chơn, thì nay họ mong khán giả hiểu họ đúng hơn. Một lần nữa họ nói lung tung, tức đánh giá khán giả quá thấp.
Đan Thanh

Đan Thanh

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà hy vọng khán giả có cái nhìn đúng hơn về nghệ sĩ ? Vậy chúng tôi đã có cái nhìn không đúng về cả hai người qua hành động, thái độ và cách ứng xử trước công chúng hay sao ? Hãy nhìn lại bản thân rồi hãy phát biểu !!
Trần Võ Phước Tường ( GV )

Trần Võ Phước Tường ( GV )

Gửi các nghệ sĩ yêu mến,
Nói ngắn gọn nhé. Khán, thính giả có hiểu hay không hiểu các vị- phần lớn là do chính bản thân mỗi nghệ sĩ mà thôi ! Nếu đừng xảy ra những cái vốn không hay đến cộng đồng - ắt hẳn nghệ sĩ nói riêng sẽ được nhiều người ủng hộ ! Vậy thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình tượng nghê sống động, chi tiết, thể hiện tài khéo léo của người xưa trong nghệ thuật chạm khắc dân gian

Giải mã mảng chạm khắc đình làng: Tuyệt tác long nghê đình Đình Bảng

Trong bộ linh thú Việt, nghê từ khi hình thành ở thời Lý (1009 - 1225), thân mang dáng hình của chó rất rõ nét, nhưng qua đến thời Lê Trung hưng (1533 - 1789), dáng nghê mang nhiều thay đổi, gần hơn với rồng. Những con nghê trong chi tiết chạm khắc đình Đình Bảng là một vẻ đẹp tiêu biểu.
 ///  TL

Vĩnh biệt họa sĩ của tuổi thơ

Nghệ sĩ nhân dân (NSND)Ngô Mạnh Lân (ảnh), người họa sĩ và nhà làm phim hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam, đã qua đời vào chiều 15.9 tại Hà Nội, hưởng thọ 87 tuổi.