Đàm Vĩnh Hưng làm live show 'Mùa thu trong mưa'

0 Thanh Niên
Đàm Vĩnh Hưng cho biết, đã khá lâu rồi chưa có một chương trình âm nhạc riêng về chủ đề mùa thu tại TP.HCM. Vậy nên, live show lần này anh cùng đạo diễn Trần Vi Mỹ đưa ý tưởng, cảm xúc trọn vẹn về mùa thu pha lẫn những giọt mưa của mùa mưa Sài Gòn.

Đàm Vĩnh Hưng (ảnh) cho biết, đã khá lâu rồi chưa có một chương trình âm nhạc riêng về chủ đề mùa thu tại TP.HCM. Vậy nên, live show lần này anh cùng đạo diễn Trần Vi Mỹ đưa ý tưởng, cảm xúc trọn vẹn về mùa thu pha lẫn những giọt mưa của mùa mưa Sài Gòn.

Đàm Vĩnh Hưng làm live show Mùa thu trong mưaẢnh: T.H.V
Những ca khúc bất hủ, nổi tiếng về mùa thu như: Mùa thu lá bay, Mùa thu cho em, Thu sầu, Giấc thu, Có phải em mùa thu Hà Nội, Hà Nội mùa vắng những cơn mưa, Thu hát cho người, Tuổi 13, Cơn mưa phùn, Tiếng mưa đêm... sẽ được gửi đến khán giả. Chương trình có sự góp mặt của các khách mời: Phương Dung, Giao Linh, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Phượng Vũ...
Đặc biệt, lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng song ca trên sân khấu trong nước cùng khách mời - ca sĩ hải ngoại Lệ Thu. Bên cạnh đó, còn có một tiết mục kết hợp 3 giọng ca, 3 thế hệ: Phương Dung - Đàm Vĩnh Hưng - Hoài Lâm.
Live show diễn ra lúc 20 giờ ngày 5.9 tới tại Nhà hát TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình tượng nghê sống động, chi tiết, thể hiện tài khéo léo của người xưa trong nghệ thuật chạm khắc dân gian

Giải mã mảng chạm khắc đình làng: Tuyệt tác long nghê đình Đình Bảng

Trong bộ linh thú Việt, nghê từ khi hình thành ở thời Lý (1009 - 1225), thân mang dáng hình của chó rất rõ nét, nhưng qua đến thời Lê Trung hưng (1533 - 1789), dáng nghê mang nhiều thay đổi, gần hơn với rồng. Những con nghê trong chi tiết chạm khắc đình Đình Bảng là một vẻ đẹp tiêu biểu.
 ///  TL

Vĩnh biệt họa sĩ của tuổi thơ

Nghệ sĩ nhân dân (NSND)Ngô Mạnh Lân (ảnh), người họa sĩ và nhà làm phim hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam, đã qua đời vào chiều 15.9 tại Hà Nội, hưởng thọ 87 tuổi.