Đàm Vĩnh Hưng lần đầu 'Phải lòng con gái Bến Tre' với Phi Nhung

0 Thanh Niên
Đang lưu diễn tại Mỹ, nhưng Đàm Vĩnh Hưng (ảnh) vẫn chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho live show chủ đề Mãi mãi bên em
Ảnh: T.H.V Ảnh: T.H.V
Ảnh: T.H.V
Chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 5.3 tại Sân khấu 126, TP.HCM. Theo Đàm Vĩnh Hưng, anh không chỉ song ca cùng Phi Nhung mà còn tái hiện những cảnh quay của ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre (nhạc Phan Ni Tấn, thơ Luân Hoán) được cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền thực hiện cách đây 10 năm.
“Bài Phải lòng con gái Bến Tre được tác giả viết tặng Phi Nhung nên chúng tôi song ca lần này rất đặc biệt”, Đàm Vĩnh Hưng cho viết.
Ngoài ra, live show sẽ tôn vinh những ca khúc bolero vượt thời gian, bên cạnh đan xen các bài nhạc trẻ và hát theo yêu cầu khán giả.
Về khách mời, bên cạnh các ca sĩ như: Phi Nhung, Ngô Kiến Huy, Hà Vân, Thu Hằng (Quán quân Solo cùng bolero 2016), Thiên Vũ (Á quân Giọng hát Việt nhí 2014)..., còn có cây hài Trường Giang, Nam Thư (Á quân Cười xuyên Việt 2015).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”.