Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải nói gì về vụ 'heo biết nghe nhạc'?

0 Thanh Niên Online
(TNO) Xuất phát từ câu chuyện về một người dân ở Vĩnh Long cho bầy heo nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Lý Hải... để tăng chất lượng thịt, các nghệ sĩ đều tỏ ra ngạc nhiên, xen lẫn thích thú trước thông tin này.

(TNO) Xuất phát từ câu chuyện về một người dân ở Vĩnh Long cho bầy heo nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Lý Hải... để tăng chất lượng thịt, các nghệ sĩ đều tỏ ra ngạc nhiên, xen lẫn thích thú trước thông tin này.

Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải nói gì về vụ 'heo biết nghe nhạc'? - ảnh 1Ca sĩ Lý Hải và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh: T.L.
Những ngày qua, bài viết về anh Nguyễn Vũ Phương ở tỉnh Vĩnh Long với bí quyết nuôi heo khá độc đáo là mở nhạc Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải, Cẩm Ly, Sơn Tùng M-TP... cho heo nghe để tăng chất lượng thịt đã thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng.
Theo lời kể của anh Phương thì cứ hễ mở bài hát của các ca sĩ này, bầy heo của anh lại nằm im phăng phắc để nghe đến quên cả giờ ăn, còn khi tắt nhạc đi là chúng lại kêu inh ỏi.
Trước thông tin này, nam ca sĩ Lý Hải tỏ ra rất bất ngờ, thậm chí là "sốc". Chia sẻ với Thanh Niên Online, ca sĩ Lý Hải cho biết trước nay anh chưa từng nghĩ động vật cũng biết nghe nhạc.
"Trước giờ, chỉ có một số khán giả nói rằng họ mang nhạc của tôi, nhất là những đĩa Trọn đời bên em ra cho con nít nghe thì các em nín khóc, cười khanh khách chứ tôi chưa nghe trường hợp nào mang nhạc của mình cho... động vật nghe", ca sĩ Lý Hải chia sẻ.
Tuy nhiên, nam ca sĩ Trọn đời bên em vẫn lấy làm thích thú khi nhạc của anh... có ích cho mọi người.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng cảm thấy ngạc nhiên xen lẫn thích thú trước thông tin này. Nam ca sĩ tin rằng động vật cũng biết thưởng thức âm nhạc.
Trong khi đó ca sĩ Cẩm Ly hiện đang ráo riết tập luyện cho liveshow sắp tới nên cũng chưa có thời gian tìm hiểu thêm về thông tin này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Với việc làm mới tác phẩm kinh điển thông qua những bức tranh minh họa của các họa sĩ Việt Nam, các ấn bản hứa hẹn sẽ thân thiện hơn với bạn đọc /// Ảnh: K.Đ

Những tác phẩm kinh điển thế giới được thay 'áo mới'

Chuyện rừng xanh, Cuộc phiêu lưu của chú Hành, Giữa trời chiếc bánh ga-tô, Hắc Tuấn Mã - Hồi ký của một chú ngựa... là những tác phẩm kinh điển vừa được giới thiệu với diện mạo mới, gần gũi với độc giả hiện đại.