Sơ cứu vết thương cho 
Đàm Vĩnh Hưng	  /// Ảnh: T.H
Sơ cứu vết thương cho Đàm Vĩnh Hưng Ảnh: T.H
Trong buổi tổng duyệt tối 30.9, trước ngày diễn ra live show được đầu tư 12 tỉ đồng Diamond, Đàm Vĩnh Hưng bị ngã từ sân khấu xuống hố sâu trúng cây sắt ở sau hậu đài, chân anh bị rách một vệt dài, máu chảy lênh láng và phải đi bệnh viện khâu vết thương với 6 mũi chỉ khá sâu ở bắp chân.
Ai cũng lo lắng nhưng anh vẫn bình tĩnh trở về từ bệnh viện và tiếp tục tập dượt cùng các ca sĩ.
Những tưởng vết thương sẽ cản trở Đàm Vĩnh Hưng trong live show mà anh tâm huyết bỏ công sức, tiền của chuẩn bị hơn 6 tháng qua, nhưng thật bất ngờ, trong đêm diễn đầu tiên của live show Diamond tối qua, 1.10, trên sân khấu Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, anh vẫn trình diễn sung sức, hát nhảy bốc lửa suốt hơn 3 tiếng đồng hồ!
Live show lần này của Đàm Vĩnh Hưng có thể nói mãn nhãn người xem khi trưng dụng nhiều màn nhảy múa công phu, cảnh trí đạo cụ đa màu sắc qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn Trần Vi Mỹ. Đàm Vĩnh Hưng đã vượt qua cơn đau, hát gần 30 ca khúc trong sự vỗ tay ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả lấp kín các ghế ngồi của nhà hát. Live show còn diễn ra đêm nay, 2.10 cũng tại Nhà hát Hòa Bình.

P.C.Tùng

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

TRẦN QUANG DINH

Phần nhìn thì đầu tư những 12 tỉ . Theo cách gọi phổ biến hoành tráng. Ừ. Thì hoành tráng . Nhưng chất lượng giọng ca có đạt tới đỉnh không ! Cái này chỉ là thỏa mãn tham vọng như một show BỰ CỠ ở trời Mỹ . Nhiều khi hiệu quả chưa tới. Mà thiệt là thế.

NGUYỄN QUỐC KỲ

Đúng là "nhà giàu đứt tay bằng ăn mày... đổ ruột" có khác ha?

Bình luận