Đàm Vĩnh Hưng phản pháo dư luận: 'Hãy đọc kỹ gameshow trước khi dùng'

0 Thanh Niên Online
(iHay) Sau tập 6 Tuyệt đỉnh song ca, Mr Đàm đã đăng đàn phản pháo dư luận trên trang cá nhân.

(iHay) Sau khi nhận về một số phản hồi không tích cực của khán giả trong việc đưa các chiến binh đội nhà vào vòng nguy hiểm ở Tuyệt đỉnh song ca, Mr Đàm đã đăng đàn phản pháo dư luận trên Facebook.

Đàm Vĩnh Hưng phản pháo dư luận: 'Hãy đọc kỹ gameshow trước khi dùng' - ảnh 1Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: "Để lên được một chiến lược và để gây sự khác biệt như thế các bạn không hề biết là Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ cùng cả một ê-kíp với chuyên môn tốt ở sau lưng đã có biết bao nhiêu đêm thức trắng và có cả mất ngủ nữa"
Về quy trình loại thí sinh và đưa vào vòng nguy hiểm của Tuyệt đỉnh song ca được hiểu như sau: Bước vào vòng đối kháng, mỗi cặp HLV sẽ chọn ra hai cặp thí sinh để thi đối kháng với nhau sau đó từ 10 cặp thí sinh chỉ chọn 3 cặp an toàn bước vào vòng trong, 2 cặp bị loại và 5 cặp bước vào vòng nguy hiểm - Vòng cơ hội cuối cùng. Tại vòng này, các thí sinh phải đối mặt với nguy cơ ra về rất lớn bởi chỉ tiêu chọn lựa chỉ có 2 cặp thí sinh được ở lại.
Trước đó, một số cư dân mạng cảm thấy bất ngờ và thất vọng khi Mr Đàm đưa các ba cặp chiến binh nổi trội nhất Thạch Sớt - Minh Thảo, Hoàng Nhật Minh - Minh Uyên, Lê Linh - Lê Tiến vào vòng nguy hiểm. Một số bày tỏ sự bất mãn với quyết định này của cặp huấn luyện viên nam duy nhất của Tuyệt đỉnh song ca trên fanpage của cuộc thi khi nhận định những giọng ca trên đều có màn trình diễn thuyết phục.
Đáp lại, Mr Đàm kêu gọi mọi người: “Hãy đọc kỹ gameshow trước khi dùng” và dẫn chuyện vở cải lương Tiếng trống Mê Linh để giải thích cho những ý đồ của mình. Anh viết: “Khi tất cả mọi người đều hiểu sai ý của bà Trưng chắc ai ai cũng lên án bà vì sao cúi đầu trước giặc, khi bà ra lệnh ngưng giục trống đồng để tiến hành lễ giỗ Tổ trước mặt bọn xâm lược. Ngay cả ông Thi Sách là người bạn đời gần với bà nhất nhưng vẫn không hiểu được một chiến lược to lớn, một kế sách vẹn toàn được giấu sau lần nhịn nhục đó! Cũng giống như chúng tôi việc đưa vào Top 3 nguy hiểm gồm những thí sinh mạnh!”.
Mr Đàm phản pháo dư luận: “Hãy đọc kỹ Game show trước khi dùng” 2Thạch Sớt - Minh Thảo là một trong ba cặp gây tiếc nuối khi vào vòng nguy hiểm
Theo Mr Đàm, ở vòng đối kháng có thể cứu thí sinh này hoặc đưa thí sinh kia vào nguy hiểm cũng là một bài tính rất đau đầu bởi vì HLV phải đánh giá phần thi của họ ngay tại chỗ, phải lựa chọn xem ai tốt nhất và ai chưa tốt... Anh cũng cho biết rằng các thí sinh của đội mình rất tin tưởng vào sự lựa chọn chính xác của HLV.
Mr Đàm cũng không quên chỉ trích việc "thích phát xét" của những một số cư dân mạng, anh viết: “Hãy suy nghĩ thật kỹ nhé! Câu này không đơn giản là một câu hỏi đâu! Mình thấy ở Việt Nam quyền phán xét có ở khắp mọi nơi, rồi bạn sẽ nhận ra những quyết định của chúng tôi là đúng đắn! Nhưng tôi tin chắc chắn là tụi này sẽ chẳng bao giờ nhận được một câu xin lỗi nào từ các bạn đâu! Không sao!”.
Mr Đàm phản pháo dư luận: “Hãy đọc kỹ Game show trước khi dùng” 8Đàm Vĩnh Hưng cho biết cách mà HLV phải luyện cho các thí sinh là luôn phấn đấu hết mức, phải cho tất cả mọi người luôn nhớ một điều rằng mình sẽ ra đi nếu không thật sự cố gắng và bứt phá
Theo đó anh cũng ngầm cho biết việc đưa những thí sinh mạnh vào vòng nguy hiểm không phải là đưa vào chỗ chết: "Nhưng bạn xem đi! Họ có chết đâu! Hãy đọc kỹ gameshow trước khi dùng!".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm