Đàm Vĩnh Hưng: 'Từ nay tôi cạch mặt Quang Lê'

45 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều 30.6, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận xôn xao khi bất ngờ "đăng đàn" tố ca sĩ Quang Lê "chơi bẩn" trên trang cá nhân của mình. Liên quan đến vấn đề này, Thanh Niên Online đã có cuộc trao đổi nhanh với Mr Đàm. Anh tỏ ra vô cùng bức xúc và cho rằng sẽ “cạch mặt” giọng ca Về đâu mái tóc người thương.

(TNO) Chiều 30.6, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận xôn xao khi bất ngờ "đăng đàn" tố ca sĩ Quang Lê "chơi bẩn" trên trang cá nhân của mình. Liên quan đến vấn đề này, Thanh Niên Online đã có cuộc trao đổi nhanh với Mr Đàm. Anh tỏ ra vô cùng bức xúc và cho rằng sẽ “cạch mặt” giọng ca Về đâu mái tóc người thương. 

Đàm Vĩnh Hưng: 'Từ nay tôi cạch mặt Quang Lê' - ảnh 1Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ "cạch mặt" Quang Lê - Ảnh: FBNV
Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, anh và chồng ca sĩ Hồng Ngọc (tên Tâm) vô tình phát hiện và từng giới thiệu với công chúng một gương mặt trẻ tên Trọng Nghĩa (quê Long Khánh, Đồng Nai). Nghĩa làm nghề bán kẹo kéo hằng đêm, nhưng có giọng hát giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên, nên được gọi là “Đan Nguyên đường phố".
"Sau khi gặp Nghĩa, nghe cậu ấy hát, tôi lao tâm khổ tứ, dồn hết tâm sức chuẩn bị bài vở, lên kế hoạch để đưa Nghĩa vào showbiz… Ngày tôi phát hiện, tôi đã cho em ấy cả bộ đồ đang mặc, cho tiền cắt tóc, cắt móng tay móng chân. Đấy là chưa kể tôi đã từng đưa Nghĩa lên sân khấu diễn cùng trong live show Chuyến tàu quê hương vào ngày 6.6 vừa qua. Và tôi có sẵn một kế hoạch hoành tráng để đưa em ấy bước vào showbiz một cách đàng hoàng cơ mà", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết.
Anh tiếp lời: "Tôi không ngờ, Quang Lê lại "chen ngang" vào công việc của tôi, nhờ người xuống Long Khánh dụ dỗ Nghĩa, cho tiền Nghĩa sửa mũi, cà thẹo trên mặt, đưa lời ngon ngọt như “sẽ đưa Nghĩa vào Trung tâm Thúy Nga”, hứa cho lương 3,5 triệu hằng tháng… Thế là Nghĩa đã bội ước với tôi và đưa tay ký hợp đồng với công ty của Quang Lê. Điều này khiến tôi rất rất bức xúc, Quang Lê đã đạp đổ hết mọi thứ của tôi".
Mr Đàm cũng cho biết khi phát hiện việc Quang Lê "chen ngang" vào công việc của mình, anh đã chủ động nhắn tin cho giọng ca Đập vỡ cây đàn (cả số điện thoại của Quang Lê sử dụng ở cả Việt Nam lẫn Mỹ, cũng như nhắn tin tới quản lý của Quang Lê) với nội dung: "Nghĩa là phát hiện của anh, anh đang trên đường đưa nó nổi tiếng, đừng đụng chạm đến công việc của anh”. Tuy nhiên, anh không nhận được hồi đáp từ phía Quang Lê.
Đàm Vĩnh Hưng: 'Từ nay tôi cạch mặt Quang Lê' - ảnh 2Ca sĩ Quang Lê - Ảnh: Độc Lập
Về phía Trọng Nghĩa, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh hiểu nỗi lòng của chàng trai bán kẹo kéo. "Vì cậu ấy đang nghèo khổ, làm cả ngày chỉ kiếm được 100.000 đồng, nghe Quang Lê nói thấy hấp dẫn quá nên nghe lời dụ dỗ thôi. Nhưng cậu ấy không phải là cậu bé 12, 13 tuổi, đã 22 tuổi rồi, đã biết suy nghĩ và trưởng thành rồi. Mới đây tôi còn đưa cậu ấy lên sân khấu lớn, mà giờ lại vậy... Lúc đầu, Nghĩa có nhắn tin báo tôi việc Quang Lê mời cậu ta. Tôi liền dặn Nghĩa là “hãy trả lời với Quang Lê là đã làm việc với Đàm Vĩnh Hưng và anh Tâm rồi”. Nhưng sau thì mới tá hỏa khi có người báo Nghĩa đã ký hợp đồng với công ty Quang Lê", Đàm Vĩnh Hưng khẳng định. 
Mr Đàm cũng cho biết sở dĩ anh muốn đưa Trọng Nghĩa vào showbiz, chống lưng cho cậu ấy vì muốn giúp đỡ Nghĩa mà thôi. "Việc làm này không khiến tôi giàu có hơn. Nhưng vì tôi đã giới thiệu với công chúng về Nghĩa, hứa hẹn với khán giả những tiết mục của Nghĩa… nhưng giờ Quang Lê đạp đổ mọi thứ, khiến tôi phải thất hứa với mọi người", Mr Đàm chia sẻ.
Nam ca sĩ cũng tuyên bố trong những show diễn sau này, nếu có sự xuất hiện của ca sĩ Quang Lê, anh sẽ tự rút lui. "Tôi nói thẳng, từ nay tôi cạch mặt mãi mãi với Quang Lê", Mr Đàm cho biết.
"Lần đầu tiên thấy Đàm Vĩnh Hưng phản ứng như vậy"
Sau khi "đăng đàn" tố ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã vắng mặt trong buổi họp báo của ca sĩ Duy Trường diễn ra vào chiều 30.6 dù rằng trước đó anh xác nhận sẽ tham dự.
Chia sẻ với Thanh Niên Online, một ca sĩ cũng là người thân thiết với Mr Đàm cho biết: "Quen biết anh Hưng bấy lâu, tôi biết tính anh ấy rất thẳng thắn, nói là làm nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy anh Hưng phản ứng như vậy. Có lẽ anh ấy rất tức giận và đang trong tình trạng "tức nước vỡ bờ".
Người này cũng cho biết thêm việc các ca sĩ nhận "gà" đang rất phổ biến. "Không tính đến chuyện ca sĩ có công ty riêng mà nhiều khi đi hát, phát hiện ra những giọng ca hay nhưng không được nhiều người biết đến thì cũng cảm thấy tiếc và thương cho họ nên chuyện giúp đỡ là rất thường tình. Có thể ai cũng xuất phát từ cái "tâm" nhưng vậy nhưng cách hành xử thì vô tình "va chạm" nhau".
Thanh Niên Online đã liên lạc với ca sĩ Quang Lê nhưng điện thoại của giọng ca Đập vỡ cây đàn luôn trong tình trạng "bận" còn người quản lý của anh cũng đã khóa máy. 
Đàm Vĩnh Hưng: 'Từ nay tôi cạch mặt Quang Lê' - ảnh 3Đàm Vĩnh Hưng "đăng đàn" tố Quang Lê công khai trên trang cá nhân của mình
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đà Nẵng

Đà Nẵng

Quang Lê mà hát thì mình thức cả đêm nghe cũng được. Còn Đàm Vĩnh Hững mà hát thì dù có xe đưa đón tận nơi cũng không thèm xem, lỡ bật máy lên nghe giọng ã hát là tắt máy ngay.
Tuyên

Tuyên

Xin lỗi bạn Mai Xuân Dinh nhé! Có lẽ bạn mới là người xem lại những "lỗ" mà bạn đang cảm thụ đấy!
Trang

Trang

Tôi mà like được 1.000 like, dù thức cả đêm, tôi cũng ngồi like câu này của bạn đến khi đủ 1.000 like!
5 phản hồi
LÊ VĂN ĐĂNG

LÊ VĂN ĐĂNG

Các anh ca sĩ ơi! Kinh tế thị trường mà, ai giỏi hơn thì người ấy thắng, ai dở hơi thì đành phải thua, đừng nên thùng rỗng kêu to, đừng nên gây scandal làm chiêu trò để nổi danh, hãy trinh phục lòng người bằng năng lực của. Tôi ủng hộ Quang Lê, Quang Lê có tài, có năng lực chuyên môn thực sự.
Mai Xuân Dinh

Mai Xuân Dinh

Tôi nghĩ Đàm Vĩnh Hưng không nên trách Quang Lê mà nên tự trách mình...tại sao trên các trò chơi trên truyền hình các thí sinh đều có quyền chọn huấn luyện viên thì Quang Lê làm vậy cũng đâu có gì là lạ đâu khi nó ở đời thường...Tôi không cho rằng Quang Lê bẩn...vì Quang Lê là ca sĩ Hải Ngoại nên dòng nhạc chắc chắn phù hợp hơn với ca sĩ đường phố Trọng Nghĩa. Mỗi người luôn luôn có một cách lựa chọn, trọng Nghĩa đã lựa chọn Quang Lê vì cậu ấy có lý do riêng của cậu ấy...Đàm Vĩnh Hưng vốn quen phát biểu như thế...có gì bận tâm đâu Quang Lê.
Tuan

Tuan

Bạn nói thì cũng có lý. Nhưng nếu bạn ở vào chỗ anh Hưng thì bạn có tức không? Sự đời ông phá tôi thì tôi cũng phải làm cho ông mất mặt, ít ra thì cũng phải tung tóe ra cho đỡ bức xúc thôi
Minh Tuyên

Minh Tuyên

Thầy Đàm Vĩnh Hưng quá thông minh khi đá trái bóng sút phạt góc thần sầu của 'Công Phượng" cho Quang Lê chụp. Dẫu sao Trọng Nghĩa cũng phải cảm ơn Thầy Đàm khi trọng trách đào tạo học trò Nghĩa từ nay thầy Đàm đã công khai "nhường lại" Thầy Quang Lê cao tay ấn hơn đầu tư đầu rồi, Thầy Quang Lê có muốn hay không cũng nhận con làm học trò..trái bóng Thầy Đàm sút cũng đã vào lưới rồi...Đừng có tưởng Thầy Đàm không cao tay nhé Thầy Quang Lê...vào lưới nhặt bóng thôi!
Trương Thị Ánh Nga

Trương Thị Ánh Nga

Quang Lê là ca sĩ có giọng hát rất dễ mến,không áo xanh áo đỏ, không ồn ào như ai đó, nhưng sao lại có khối người mến anh ấy, còn ngược lại thì...! khổ thế đấy!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ thơ vui trung thu với những ánh đèn muôn sắc màu /// ẢNH: HOA NỮ

Có những mùa trăng

Gần đến Trung thu, bạn gửi tôi hai tấm hình. Một tấm ánh trăng còn ẩn hiện trong áng mây và một tấm ánh trăng đã kiêu hãnh tỏa sáng trong trời đêm vằng vặc.