Dân Hàn phẫn nộ, yêu cầu điều tra vụ hai chị em tự tử vì bị 'quấy rối tình dục'

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP

0 Thanh Niên Online
Chương trình Morning Power Station của đài MBC gây chú ý với câu chuyện về một bà mẹ mất cả hai con gái chỉ trong vòng 1 tuần vì nạn quấy rối tình dục trong làng giải trí.
Bà Jang kể về bi kịch mà hai cô con gái đã trải qua Bà Jang kể về bi kịch mà hai cô con gái đã trải qua
Bà Jang kể về bi kịch mà hai cô con gái đã trải qua
Lên sóng chương trình truyền hình với nguyện vọng đòi lại công lý cho hai cô con gái đáng thương của mình, người mẹ (được gọi là bà Jang) đã làm người xem xúc động lẫn vô cùng phẫn nộ khi nghe về nỗi đau to lớn của bà. Trang Allkpop dẫn lại lời kể của bà Jang và cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.
Bà Jang có hai người con gái. Cô con gái đầu của bà (gọi tắt là A) là một sinh viên đại học xuất sắc. A được em gái (gọi tắt là B) giới thiệu công việc bán thời gian là diễn viên phụ các dự án phim ảnh. Bà Jang cay đắng nói: “Đó là sự khởi đầu của tấn bi kịch”.
Dân Hàn phẫn nộ, yêu cầu điều tra vụ hai chị em tự tử vì bị 'quấy rối tình dục' - ảnh 1
Những chi tiết trong lời kể của bà Jang khiến không ít người rùng mình
A sau đó trở thành nạn nhân của 16 vụ cưỡng bức từ 4 đạo diễn, người đã chỉ đạo và giám sát công việc của cô. Sau khi bị tấn công tình dục, tính cách A thay đổi hẳn và phải nghỉ học. Khi phát hiện sự việc đau lòng của con gái, bà Jang đã nhanh chóng báo cảnh sát nhưng cuộc điều tra chỉ càng khiến A thêm áp lực. Người đạo diễn từng quấy rối A bắt đầu đe dọa cả gia đình cô để họ hủy cáo buộc. Kết quả là người chị gái đã chọn cách tự tử để tự giải thoát bản thân. Một tuần sau, B cũng tự chấm dứt đời mình do cảm thấy có lỗi vì giới thiệu chị mình công việc đó.
Chuyện đã xảy ra từ năm 2009 nhưng bà Jang bức xúc tiết lộ hai kẻ tấn công con gái mình vẫn đang làm việc trong ngành giải trí. Người mẹ này tuyên bố: "Dù con gái tôi không sống lại, tôi vẫn muốn những kẻ đó phải xin lỗi”.
Khán giả và cộng đồng mạng đã thể hiện sự tức giận sau khi xem xong chương trình cũng như nghe câu chuyện bi thương của bà Jang. Nhiều người đã gửi lời nhắn nhủ an ủi bà Jang và yêu cầu cơ quan chức năng mở lại vụ việc để điều tra. Thậm chí, còn có ý kiến lên kế hoạch gửi đơn thỉnh cầu Nhà Xanh lệnh cho cảnh sát tìm công lý cho hai chị em.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các diễn giả tham gia tọa đàm trực tuyến /// CHỤP MÀN HÌNH

Nhà làm phim hoang mang với 'vùng cấm'

Thế nào là dâm ô? Thế nào là vi phạm thuần phong mỹ tục? Thế nào là kích động bạo lực, là mê tín dị đoan?… Đó là những câu hỏi suốt bao năm nay nhà làm phim không thể tìm được câu trả lời rõ ràng và lại ngơ ngác không hiểu vì sao phim bị cấm, cảnh bị cắt.