Đan Trường ra mắt 3 album, lần đầu làm DVD ký sự

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trong vòng 6 tháng (từ đầu tháng 9.2014 đến 2.1.2015), Đan Trường đã hoàn thành đến 3 album và 1 DVD Ký sự miền Tây để ra mắt khán giả trước khi bước vào lịch trình 'chạy show' dày đặc trong dịp cuối năm âm lịch.

(TNO) Trong vòng 6 tháng (từ đầu tháng 9.2014 đến 2.1.2015), Đan Trường đã hoàn thành đến 3 album và 1 DVD Ký sự miền Tây để ra mắt khán giả trước khi bước vào lịch trình "chạy show" dày đặc trong dịp cuối năm âm lịch.

Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn trong buổi họp báo ra mắt các sản phẩm âm nhạc diễn ra trưa 2.1Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn trong buổi họp báo ra mắt các sản phẩm âm nhạc diễn ra
trưa 2.1
Giải thích vì sao phải thực hiện dồn các dự án âm nhạc vào cùng một thời điểm, ông bầu của Đan Trường - Hoàng Tuấn  - nói: “Từ ngày 28 tết, Đan Trường sẽ “chạy show” liên tục. Hiện tại, tôi đã nhận hơn 100 show diễn cho tháng giêng. Như vậy, có ngày, Đan Trường sẽ di chuyển từ 3 - 4 điểm diễn. Tại các nơi biểu diễn như vậy, chúng tôi sẽ tranh thủ tiếp thị đĩa nhạc với khán giả”.

Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn cũng tin rằng hơn 20.000 đĩa dự kiến phát hành để bán vào dịp tết này không phải là một con số quá lớn vì với lượng fan yêu mến Đan Trường gần 20 năm qua, họ sẽ tiếp tục ủng hộ nam ca sĩ trong bất kỳ dự án nào. Đó là chưa kể giá bán đĩa gốc cũng khá “bèo”, theo thông tin từ ông bầu của nam ca sĩ.

Đan Trường chia sẻ CD nhạc xuân Mai đào đón xuân và CD nhạc trẻ kết hợp dân ca Nhìn vào nỗi nhớ - Chàng Ốc tương tư cùng DVD Ký sự miền Tây hiện đã sẵn sàng cho ra mắt người hâm mộ, riêng Video Đan Trường Vol.11 Lời tiên tri sẽ được phát hành vào ngày cận tết. Nam ca sĩ cho biết lý do phải lùi thời điểm ra mắt video này là để tránh cho khán giả không cảm thấy bị “ngộp” trước nhiều sản phẩm nhạc được công bố cùng một lúc.

Đáng chú ý, bên cạnh việc sản xuất đĩa nhạc, DVD Ký sự miền Tây của Đan Trường còn được 18 đài truyền hình đồng ý phát lại cho khán giả cả nước xem trong dịp Tết này.

Đan Trường giới thiệu về các sản phẩm âm nhạc mới, chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ khi thực hiện DVD Ký sự miền Tây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ khác đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đến cơ quan chức năng /// ẢNH: T.L

Sự kiện văn hóa nổi bật tuần qua: Cơ quan chức năng xác minh đơn của nghệ sĩ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

Ngày 22.9, theo nguồn tin của Thanh Niên, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tiếp nhận đơn của ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh), ông Võ Nguyễn Hoài Linh (NSƯT Hoài Linh) và bà Trịnh Kim Chi (NSƯT Kim Chi) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc kiêm Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam ở Bình Dương).