Đan Trường sang Mỹ làm thôi nôi cho con trai

Ảnh: NSCC

3 Thanh Niên Online
Nếu hằng năm Đan Trường thường đi hát phục vụ bà con ba tuần liền với hàng trăm suất diễn mùa tết thì năm nay, anh chỉ nhận lời hát đến mùng 8 để kịp bay sang Mỹ ăn sinh nhật đầu của con trai.
Thiên Từ chào đời vào tháng 2.2017. Cậu nhóc là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của vợ chồng anh Bo Thiên Từ chào đời vào tháng 2.2017. Cậu nhóc là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của vợ chồng anh Bo
Thiên Từ chào đời vào tháng 2.2017. Cậu nhóc là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của vợ chồng anh Bo
Hồi cuối năm ngoái, Đan Trường đưa vợ con về Việt Nam chơi khoảng 10 ngày để ra mắt bé với gia đình. Do tính chất công việc, Đan Trường và bà xã Thủy Tiên quyết định làm thôi nôi cho con ở Mỹ. Để chuẩn bị quà cho con trai, nam ca sĩ đã đặt hàng nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết riêng cho mình ca khúc mang tên Con yêu của ba để tặng cho Thiên Từ. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Lương Bằng Quang cũng quay một video để làm quà tặng cho con trai anh Bo.
Giọng ca Dòng máu Lạc Hồng tâm sự anh sẽ ở Mỹ khoảng 3 tuần để thăm con, song song với việc biểu diễn một số chương trình đầu năm mới ở đây. Sau đó, anh sẽ về Việt Nam để tiếp tục lịch biểu diễn đã kín đến tháng 6 năm nay. Ca khúc Con yêu của ba sẽ được nam ca sĩ phát hành đúng vào ngày sinh của con trai 26.2.
Đan Trường sang Mỹ làm thôi nôi cho con trai - ảnh 1
Vốn kín tiếng trong đời sống riêng nhưng cả hai vợ chồng Đan Trường đều rất tích cực chia sẻ ảnh của con trai Thiên Từ với người hâm mộ từ ngày mới lọt lòng đến nay trên Instagram cá nhân  
Đan Trường sang Mỹ làm thôi nôi cho con trai - ảnh 2
Kể từ khi chào đời, cậu bé liên tục "gây sốt" vì vẻ ngoài kháu khỉnh, bụ bẫm
Đan Trường sang Mỹ làm thôi nôi cho con trai - ảnh 3
Kể từ khi có con, Đan Trường dành thời gian ở nhà nhiều hơn
Đan Trường sang Mỹ làm thôi nôi cho con trai - ảnh 4
Thủy Tiên cũng bớt việc, dành nhiều thời gian bên con trong năm đầu đời
Đan Trường sang Mỹ làm thôi nôi cho con trai - ảnh 5
Đan Trường cho biết giờ đây với anh việc cho con ăn, thay tã, ru con ngủ không còn quá khó khăn

Bình luận

User
Gửi bình luận
khoa thu do

khoa thu do

HAPPY BIRTHDAY 1th THIÊN TỪ con trai đầu của BO Đan Trường;chúc cháu mạnh khoẻ khoẻ mạnh mau lớn đẹp trai hiền ngoan dể thương giống cha nghe .Bác Khoa VA.
AnhSaigon

AnhSaigon

Thấy cưng quá à !
Bùi đình khôi

Bùi đình khôi

Chúc mừng bé thiên từ sinh nhật vui vẻ! Bé đáng yêu quá! Gia đình hạnh phúc quá!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đền thờ Nguyễn Trãi ở khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (Hải Dương) /// WEBSITE TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM

Kỳ án Lệ Chi viên: Bí ẩn người hầu hạ thuốc men cho vua

Trong đêm Thái Tông băng hà, thực ra không chỉ có Nguyễn Thị Lộ “nằm thông tiêu” với vua, mà còn có một nhân vật khác. Đại Việt thông sử cho biết người đó đã “hầu hạ thuốc men không rời lúc nào”. Người đó chính là Trịnh Khả - một công thần khai quốc, từng phò Thái Tông loại bỏ cường thần Lê Sát, Lê Ngân.