Đạo diễn 'Chí Phèo ngoại truyện' sửa vai giang hồ vì Kiều Minh Tuấn

0 Thanh Niên Online
Từng từ chối vào vai Sáu Bảnh trong Chí Phèo ngoại truyện nhưng cuối cùng Kiều Minh Tuấn vẫn bị đạo diễn Danny Đỗ thuyết phục để một lần nữa vào vai... giang hồ.
Kiều Minh Tuấn với vai Sáu Bảnh trong 'Chí Phèo ngoại truyện' Kiều Minh Tuấn với vai Sáu Bảnh trong 'Chí Phèo ngoại truyện'
Kiều Minh Tuấn với vai Sáu Bảnh trong 'Chí Phèo ngoại truyện'
Trước đó, Kiều Minh Tuấn từng thủ vai giang hồ trong khá nhiều phim như Tiến "ngọng" (Bụi đời Chợ Lớn), Hùng (Sơn đẹp trai), Tuấn (Nắng)... Chính vì thế, khi nhận được lời mời từ đạo diễn Danny Đỗ để vào vai Sáu Bảnh trong Chí Phèo ngoại truyện, nam diễn viên đã từ chối nhận vai.
Anh chia sẻ: “Ban đầu, vai Sáu Bảnh chỉ đơn thuần là một vai giang hồ bựa đúng với những gì Tuấn đã từng thể hiện trong các phim trước. Và chính vì đã quá quen thuộc nên Tuấn đã… từ chối để nhà sản xuất tạo cơ hội cho một bạn diễn viên trẻ nào đó khác".
Tuy nhiên, sau khi nhận được phản hồi từ Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất và đạo diễn vẫn quyết tâm tìm hiểu mong muốn của anh dành cho vai diễn này. Nam diễn viên cũng thật lòng chia sẻ rằng anh muốn có cái gì đó đột phá hơn, chẳng hạn như nhân vật này phải có chiều sâu hơn, phải có những “góc khuất” để tô đậm thêm cá tính rõ ràng hơn.
Đạo diễn 'Chí Phèo ngoại truyện' sửa vai giang hồ vì Kiều Minh Tuấn - ảnh 1
Đạo diễn Danny Đỗ đã sửa vai Sáu Bảnh để phù hợp hơn với Kiều Minh Tuấn
"Không ngờ đạo diễn Danny Đỗ cũng chia sẻ lại rằng thực chất, ban đầu vai Sáu Bảnh giống y những gì Tuấn nói nhưng sau đó sửa lại theo một hướng khác. Khi nghe những chia sẻ của Tuấn, đạo diễn đã quyết định sửa kịch bản một lần nữa. Thế là Tuấn nhận vai”, nam diễn viên Em chưa 18 cho biết.
Anh cũng tiết lộ phân đoạn mà mình tâm đắc nhất là khi Sáu Bảnh chạm mặt cặp đôi Na (Thu Trang) - Chí (Tiến Luật) trong căn nhà hoang và cảnh diễn tay đôi cùng Nam Thư ở cuối phim. Kiều Minh Tuấn cho biết đây là hai phân cảnh khắc họa rõ nhất sự “ghê gớm” của nhân vật Sáu Bảnh.
Sau thành công bất ngờ của Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn đang là gương mặt được các đạo diễn săn đón. Tuy nhiên, nam diễn viên cho rằng điều đó càng khiến anh phải thận trọng hơn khi lựa chọn kịch bản tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng