Đạo diễn Lê Việt trưng bày tác phẩm của người khuyết tật

0 Thanh Niên
Trung tâm Nơi cho nhau (1244 QL1A, Q.Bình Tân, TP.HCM) được đạo diễn Lê Việt cùng nhóm doanh nhân đầy tâm huyết tạo nên để làm nơi trưng bày và giới thiệu những sản phẩm trang sức, vật phẩm trang trí, tranh kim hoàn, tranh vẽ… được thực hiện bởi những nghệ nhân lành nghề và người khuyết tật có tài năng.
Một nghệ nhân khuyết tật đang thực hiện tác phẩm /// Ảnh: N.C.N Một nghệ nhân khuyết tật đang thực hiện tác phẩm - Ảnh: N.C.N
Một nghệ nhân khuyết tật đang thực hiện tác phẩm
Ảnh: N.C.N
Đạo diễn Lê Việt chia sẻ anh mong được gắn kết những người thật sự quan tâm đến ý nghĩa sản phẩm từ những nghệ nhân khuyết tật tạo nên. Bên cạnh đó, Nơi cho nhau còn được xây dựng thành một trạm dừng chân trên tuyến đường về miền Tây để du khách có thể chiêm ngưỡng quá trình chế tác sản phẩm từ những nghệ nhân mà cơ thể không còn lành lặn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng 'Human' là album progressive rock có vẻ nặng nhưng lại rất dễ nghe, đầy tính tư tưởng mà không quá xa lạ /// Ảnh: JayDee Đạt Nguyễn

Tùng Dương hát về 'con người'

Oa oa, Adam, Bi ca, Mục rã, Trí tuệ nhân tạo… và Mang thai, những ca khúc trong album Human vừa ra mắt của Tùng Dương gợi lên nhiều suy ngẫm về “con người” trong biến động của thế giới xung quanh.