Đạo diễn 'Lời nguyền gia tộc' lên tiếng về việc Diệp Bảo Ngọc bỏ vai chính

0 Thanh Niên Online
Sau khi Diệp Bảo Ngọc bỏ vai trong Lời nguyền gia tộc vì cho rằng kịch bản không như ban đầu, mới đây, đạo diễn phim đã chính thức lên tiếng, khẳng định nguyên nhân không như những gì quản lý của nữ diễn viên chia sẻ.
Diệp Bảo Ngọc cùng đạo diễn Đặng Thái Huyền Diệp Bảo Ngọc cùng đạo diễn Đặng Thái Huyền
Diệp Bảo Ngọc cùng đạo diễn Đặng Thái Huyền
Bộ phim tâm lý kinh dị Lời nguyền gia tộc của đạo diễn Đặng Thái Huyền đã chính thức thông báo lịch ra rạp vào ngày 18.8 tới. Tuy nhiên, thời điểm phim bấm máy, việc vai chính của Diệp Bảo Ngọc bất ngờ được thay thế bằng Phi Huyền Trang khiến nhiều người khá bất ngờ bởi trong buổi họp báo giới thiệu dự án, Diệp Bảo Ngọc với tư cách là diễn viên nữ chính từng tỏ ra rất tâm huyết với dự án.
Khi chia sẻ lý do với báo chí, quản lý của Diệp Bảo Ngọc cho rằng nữ diễn viên không bị cắt vai mà là tự đề nghị rút lui, thanh lý hợp đồng. Lý do là vì sát ngày quay, đạo diễn Đặng Thái Huyền đưa cho Diệp Bảo Ngọc một kịch bản đã sửa chữa, trong đó có thêm nhiều cảnh nóng, đồng thời "làm khó" khi không đồng ý có người đóng thế.
Trước những chia sẻ của quản lý Diệp Bảo Ngọc, mới đây, đạo diễn Đặng Thái Huyền đã chính thức lên tiếng. Chị cho biết: "Người quản lý của Diệp Bảo Ngọc nói thế là hoàn toàn sai sự thật. Cho đến sát thời điểm bấm máy phim Lời nguyền gia tộc, kịch bản không hề thay đổi. Ngay từ đầu khi gửi kịch bản cho Diệp Bảo Ngọc đã có các cảnh nóng, thậm chí cảnh nóng của nữ diễn viên chính buộc phải thực hiện với hai diễn viên nam chính của phim. Đến sát ngày bấm máy khi Diệp Bảo Ngọc đề nghị rút lui, chúng tôi đã rất sốc và choáng. Chúng tôi đề nghị phương án sử dụng người đóng thế những cảnh nóng này nhưng Diệp Bảo Ngọc vẫn từ chối, khiến đoàn làm phim cũng rất vất vả đi tìm kiếm diễn viên mới".
 Đạo diễn 'Lời nguyền gia tộc' lên tiếng về việc Diệp Bảo Ngọc bỏ vai chính - ảnh 1
Diệp Bảo Ngọc cùng đạo diễn Đặng Thái Huyền và nam diễn viên chính Tuấn Nam
Cùng với những chia sẻ này, đạo diễn Đặng Thái Huyền cũng tung ra đoạn ghi âm cuộc nói chuyện qua điện thoại của chị và diễn viên Diệp Bảo Ngọc, trong đó nữ diễn viên trẻ thừa nhận do cô đọc kịch bản không kỹ và việc đóng phim có những cảnh nóng khiến cô bị ảnh hưởng hợp đồng với các nhãn hàng nên quyết định xin trả vai.
"Khi đọc, em không hình dung ra đó là cảnh làm tình... Nếu nhận ra thì em đã hỏi chị ngay từ đầu chứ không phải sau khi đọc kịch bản 3-4 lần. Từ đó giờ, em đóng phim truyền hình không có những cảnh đó nên mức suy nghĩ của em chỉ đến đó thôi, xa hơn thì em chưa làm nên chưa nghĩ tới", Diệp Bảo Ngọc nói trong đoạn băng ghi âm.
Cô cũng khẳng định với đạo diễn Đặng Thái Huyền rằng: “Em rất yêu vai diễn này, đến nỗi em còn sợ mất vai diễn và chính em đã từng trao đổi với chị rằng liệu có cần phải bớt cát sê xuống để khỏi mất vai diễn. Em biết là chính chị đã bảo vệ em trước đoàn phim nên em hết sức xin lỗi chị khi đã không nghiên cứu kỹ kịch bản. Nhưng thực sự bây giờ em mà tham gia phim có cảnh nóng thì rất bất lợi cho em".
Theo đạo diễn Đặng Thái Huyền, thời điểm đó, việc bỏ vai của Diệp Bảo Ngọc khá nghiêm trọng vì chỉ còn hơn 10 ngày là bắt đầu bấm máy. Tổng đầu tư của phim Lời nguyền gia tộc khá lớn, riêng việc làm toàn bộ phục trang cho vừa vặn với số đo của Diệp Bảo Ngọc cũng tốn một chi phí không nhỏ. Việc Diệp Bảo Ngọc bỏ vai không chỉ ảnh hưởng về kinh tế mà còn là uy tín của đạo diễn trước nhà sản xuất nên chị quyết định lên tiếng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Poster phim /// ẢNH: LOTTE>

Phim tài liệu về HLV Park Hang-seo đầy cảm xúc!

Bộ phim tài liệu Park Hang-seo - Người truyền lửa đã chinh phục người xem bởi sự chân phương, gần gũi nhưng cũng đầy cảm xúc về huấn luyện viên Park Hang-seo cũng như những chuyện hậu trường sau 90 phút trên sân cỏ.