Đạo diễn Nam Quan: 'Ngọc Lan hợp vai đến 300%'

0 Thanh Niên Online
Bà xã Thanh Bình khiến người xem thương cảm với cuộc đời bất hạnh, chịu nhiều tủi nhục trên con đường hoàn lương, tái hòa nhập cộng đồng trong Trang trại hoa hồng.
 
Ngọc Lan vào vai cô gái có số phận bất hạnh trong phim /// Ảnh: ĐPCC Ngọc Lan vào vai cô gái có số phận bất hạnh trong phim - Ảnh: ĐPCC
Ngọc Lan vào vai cô gái có số phận bất hạnh trong phim
Ảnh: ĐPCC
Trang trại hoa hồng là câu chuyện xoay quanh hai chàng trai Dũng và Phong, là tù nhân mãn hạn tù, nỗ lực tái hòa nhập cộng đồng nhưng vẫn bị đẩy ra rìa xã hội. Biên kịch Nguyễn Thiên Vỹ cho biết các nhân vật trong phim có thật ngoài đời. “Tôi đã từng đi, từng gặp và tiếp xúc với rất nhiều những mảnh đời, những con người từng có quá khứ đen tối, từng lầm lỗi bị cuộc đời chối bỏ, nhưng ở họ ẩn sâu trong ánh mắt tôi nhìn thấy những khát vọng vươn lên...”, nhà biên kịch nói.
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Lan, Đoàn Thanh Tài, Quốc Huy, Tú Vi, Nam Thư, Kiến An… Sự xuất hiện của Ngọc Lan và Đoàn Thanh Tài trong bộ phim khiến người hâm mộ bất ngờ bởi trước đó, cả hai từng vướng ồn ào về tình cảm. Trong phim, bà xã Thanh Bình vào vai Hoa, cô gái xinh đẹp, nạn nhân của bạo lực gia đình, bị bắt làm gái mại dâm năm 17 tuổi. Sau 3 năm đi cải tạo phục hồi nhân phẩm, Hoa về làng nhưng luôn bị kẻ xấu dụ dỗ, bắt nạt, gia đình không chấp nhận.
Đạo diễn Nam Quan: 'Ngọc Lan hợp vai đến 300%' - ảnh 1
Trước đó, Ngọc Lan từng cộng tác với đạo diễn Nam Quan trong dự án Đường chân trời
Ảnh: ĐPCC
Chia sẻ về vai diễn này, Ngọc Lan nói: “Những nhân vật anh Nam Quan giao cho tôi đều là những con người có hoàn cảnh rất đặc biệt, họ luôn bị tổn thương về mặt thể xác và tâm hồn, họ luôn khát khao cuộc sống bình thường như bao nhiêu người phụ nữ khác nhưng chưa bao giờ có được. Và có lẽ do cái cách tôi thổi hồn vào nhân vật hợp với ý của đạo diễn chứ cũng không phải do tôi diễn tốt hay gì đâu. Còn về vai Hoa, nước mắt là điểm dựa của tôi trong phim”.
Trong khi đó đạo diễn Nam Quan nhấn mạnh nữ diễn viên hợp vai đến 300%. “Lan cho từng phân đoạn cả 100% về mặt trải nghiệm cuộc sống, 100% kinh nghiệm diễn xuất và 100% thông minh và tinh tế trong xử lý tình huống. Và đó là cái hên của tôi khi có một diễn viên tên tuổi và hợp vai như Ngọc Lan", đạo diễn nhấn mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm