Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiếp tục làm lại phim Mỹ nổi tiếng

0 Thanh Niên
Sau thành công của Tháng năm rực rỡ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiếp tục remake phim của Mỹ có tên gọi 50 First Dates do Sony Pictures và Hãng phim Thiên Ngân phối hợp sản xuất.
 /// Ảnh: T.L - Ảnh: T.L
Ảnh: T.L
50 First Dates phát hành lần đầu tiên tại Mỹ hồi tháng 2.2004, với nội dung đúng theo ý nghĩa tên gọi: 50 lần hẹn. Phim là hành trình “yêu lại từ đầu” rất nhiều lần của Henry và Lucy (ảnh), khi anh chàng quyết định sẽ tiếp tục theo đuổi người bạn đời mỗi ngày, khi cô thức dậy với trí nhớ trống không.
Câu chuyện lãng mạn và đầy cảm động từng là nguồn cảm hứng, lấy đi nụ cười và nước mắt của khán giả trong suốt một khoảng thời gian dài.
Dù là phim remake (làm lại) nhưng bộ phim này đánh dấu sự kiện một nhà sản xuất VN và đạo diễn VN lần đầu thực hiện phim cho hãng phim quốc tế là Sony Pictures.
Phim đang trong giai đoạn tiền kỳ để bấm máy và sẽ ra mắt trong năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoạn quan dưới triều Nguyễn 	 /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Vai trò của hoạn quan

Cái chết của Nguyễn Trãi và Nguyễn Thị Lộ không chấm dứt hẳn vụ án Lệ Chi viên. Đại Việt sử ký toàn thư cho biết sau đó, đến lượt 2 hoạn quan là Đinh Phúc và Đinh Thắng bị giết, do lúc tử hình, Nguyễn Trãi nói hối hận không nghe lời của Thắng và Phúc. Thoạt nhìn như là tai bay vạ gió nhưng thực trạng chính trị dưới thời Lê Thái Tông, vấn đề hoạn quan đóng vai trò khá quan trọng.
 /// Ảnh: HOÀNG SƠN

Lấy ý kiến về 2 phương án đổi tên Đài tưởng niệm liệt sĩ TP.Đà Nẵng

Ngày 29.7, thông tin từ UBND TP.Đà Nẵng cho hay thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy, UBND TP vừa chỉ đạo Sở VH-TT TP chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan nghiên cứu, xây dựng phương án đổi tên Đài tưởng niệm liệt sĩ TP (ảnh) trên đường 2.9 thành Tượng đài Thành phố anh hùng hoặc Tượng đài Chiến thắng, đồng thời nâng cấp Đài tưởng niệm liệt sĩ Hòa Vang (Q.Cẩm Lệ) thành Đài tưởng niệm liệt sĩ TP.