Đạo diễn Quang Huy xác nhận làm 'Người phán xử' phiên bản điện ảnh

1 Thanh Niên Online
Thông tin phim Người phán xử có phiên bản điện ảnh sau khi kết thúc 47 tập trên truyền hình đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Mới đây, đạo diễn Quang Huy chính thức xác nhận sẽ phụ trách dự án này.
Đạo diễn Quang Huy sẽ phụ trách dự án 'Người phán xử' phiên bản điện ảnh /// Ảnh: Chụp màn hình Đạo diễn Quang Huy sẽ phụ trách dự án 'Người phán xử' phiên bản điện ảnh - Ảnh: Chụp màn hình
Đạo diễn Quang Huy sẽ phụ trách dự án 'Người phán xử' phiên bản điện ảnh
Ảnh: Chụp màn hình
Dài 47 tập, bộ phim Người phán xử xoay quanh gia đình tội phạm Phan Thị, đứng đầu là ông trùm Phan Quân được giới giang hồ kính nể gọi là "người phán xử", đã gây sốt màn ảnh Việt suốt thời gian qua. Tuy nhiên, tập cuối phát sóng hôm 31.8 lại gây ra không ít tiếc nuối cho khán giả khi đế chế Phan Thị sụp đổ quá nhanh.
Đứng trước những tranh cãi trong dư luận, giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài truyền hình Việt Nam (VFC) Đỗ Thanh Hải bất ngờ tiết lộ sẽ có bản điện ảnh cho bộ phim này và cái kết phim có thể khác bản truyền hình. "Khán giả đã hụt hẫng, tiếc nuối khi đế chế Phan Thị sụp đổ quá nhanh. Tuy nhiên, kết cục này sớm muộn cũng đến bởi họ đã nhúng chàm quá nhiều. Nếu mong chờ cái kết mới, khán giả có thể tìm thấy ở phiên bản điện ảnh", đại diện hãng phim cho biết.
Song song đó, đạo diễn Quang Huy, người từng đứng sau thành công của các phim như Thần tượng, Chàng trai năm ấy... cũng chính thức xác nhận sẽ phụ trách dự án này. Là "ông bầu" mát tay trong giới giải trí, đạo diễn Quang Huy cũng từng được trao giải Cánh diều vàng cho phim điện ảnh đầu tay Thần tượng
Với dự án Người phán xử phiên bản điện ảnh, Quang Huy tiết lộ từ lâu anh đã quan tâm đến đề tài tội phạm và rất thích bộ phim này vì chuyện hư cấu nhưng chất liệu rất Việt Nam và có nhiều nền tảng để xây dựng những thông điệp nhân văn từ góc nhìn thẳng vào thế giới ngầm.
Hiện chưa rõ dàn diễn viên truyền hình có tiếp tục tham gia phiên bản điện ảnh không. Đạo diễn Quang Huy chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng dự án và đội ngũ sản xuất, thành phần diễn viên…".

Bình luận

User
Gửi bình luận
trần tiến

trần tiến

Tập cuối của phim nếu các bạn xem và suy nghĩ kĩ có những hạt sạn rất lớn, các bạn đọc và sẽ thấy lỗ hỏng cực lớn.
1 là: tại sao Lê Thành không đi xét nghiệm khi Thế chột nói là bố (đây là nhà tâm lý cơ mà)
2 là: tại sao Phan Quân tìm người chuyển hàng cho Lê Thành và bảo Lê thành đánh bom khi giao hàng cho Thế Chột và Phúc Hô. Điều này quả là hạt sạn to. (Lê Thành nói với Phan Quân thế nào, tại sao giao hàng đánh bom 2 ông trùm).
3 là. Phi lý với quả bom tiêu diệt được 2 ông trùm.
4 là: Bảo ngậu quay về làm công an quá nhanh (đúng là phim).
5 là: con gái Phan Quân ko bị bắt phim đã hết.
6 là: sao Bảo ngậu biết có bom. (mọi thứ trùng hợp đến vấn đề làm sinh nhật cho con Phan Hải)
7 là: món nợ tiền của Phan Hải với con ông thanh tra thuế đâu.....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.
Đàn tế trời đất trên đỉnh Ấn Sơn  /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Vì sao một thời dân Tây Sơn không nuôi ngựa bạch?

Một đoạn của dãy Trường Sơn trên đất Bình Định, làm ranh giới tự nhiên giữa Gia Lai và Bình Định. Dải đất phía đông của đoạn núi đó là vùng Tây Sơn hạ đạo (nay là huyện Tây Sơn, Bình Định) - quê hương của Tây Sơn.