David Beckham nói về Hoàng tử Harry: 'Tôi tự hào khi cậu ấy đã trưởng thành'

0 Thanh Niên Online
Với tư cách là bạn thân, Beckham đã chia sẻ những suy nghĩ của mình và bày tỏ sự tự hào về Hoàng tử Harry.
Beckham cùng hoàng tử Harry và hoàng tử William /// Ảnh: Getty images Beckham cùng hoàng tử Harry và hoàng tử William - Ảnh: Getty images
Beckham cùng hoàng tử Harry và hoàng tử William
Ảnh: Getty images
Cựu danh thủ David Beckham, 44 tuổi, đã chia sẻ suy nghĩ của anh với tờ Entertainment Tonight về quyết định gây sốc của Hoàng tử Harry khi từ bỏ tư cách thành viên cấp cao hoàng gia Anh để chuyển đến Canada cùng vợ - Meghan Markle và con trai Archie. Không đề cập đến vai trò Hoàng gia, Beckham khẳng định anh ủng hộ Harry với tư cách là một người cha: "Tôi chưa chia sẻ nhiều về việc đó. Chúng tôi chỉ tâm sự như những người bạn và đó là điều quan trọng nhất đối với tôi. Khi trở thành phụ huynh, điều đó thay đổi mọi thứ. Harry luôn cần được hạnh phúc". Beckham cũng nói thêm rằng anh và Victoria tự hào về Harry và những quyết định của anh trong việc làm cha.
"Harry là một người rất tuyệt vời và đó là điều quan trọng nhất. Tôi tự hào khi thấy anh ấy đã trưởng thành và là hình mẫu phụ huynh mà ai cũng muốn trở thành. Mỗi người cha đều yêu thương con cái của họ", cựu danh thủ bóng đá cho biết.
Beckham hiện đang có kế hoạch phát triển một đội bóng đá mới ở Florida (Mỹ) để làm động lực thúc đẩy cho bốn đứa con: Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper. "Tôi muốn gây ấn tượng với các con mọi lúc... Đây không phải là một dự án phù phiếm mà là một "di sản". Đây là những gì tôi muốn tạo ra cho con cái của mình. Sau 15, 20 năm chúng sẽ tự hào nói: 'Cha chúng tôi đã xây dựng điều này'', Beckham chia sẻ.
Beckham và Harry là bạn thân trong nhiều năm và song hành cùng trong nhiều sự kiện từ thiện. Họ cũng cùng tham gia chiến dịch tổ chức Thế vận hội London năm 2012. Hoàng tử Harry từng nhờ Beckham làm đại sứ cho Invictus năm 2018. Khi đám cưới của Harry và Meghan hồi tháng 5.2018 diễn ra, gia đình Beckham cũng xuất hiện chúc phúc cho đôi trẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm