Đề cử giải Âm nhạc cống hiến

0
Danh sách đề cử giải m nhạc cống hiến - 2013 (do Báo Thể thao & Văn hóa tổ chức) đã được công bố vào chiều qua 19.3 tại Hà Nội.

Danh sách đề cử giải m nhạc cống hiến - 2013 (do Báo Thể thao & Văn hóa tổ chức) đã được công bố vào chiều qua 19.3 tại Hà Nội.

Các đề cử cho hạng mục Album của năm: Classic meets chillout (Phạm Thu Hà), Country rock (Tạ Quang Thắng), Giấc mơ tôi (Uyên Linh), Tuổi 25 (Lê Cát Trọng Lý); Chương trình của năm: Giai điệu trẻ, In the spotlight, Luala Concert Thu Đông 2012, Rock Storm 2012; Nhạc sĩ của năm: Nguyễn Văn Chung, Lưu Thiên Hương, Tạ Quang Thắng, Quốc Trung; Ca sĩ của năm: Tùng Dương, Mỹ Linh, Uyên Linh, Mỹ Tâm.

Hai hạng mục mới là Bài hát của năm gồm các đề cử: Chiếc khăn piêu, Chuyện như chưa bắt đầu, Nhật ký của mẹ, Người hát tình ca, và Nghệ sĩ mới của năm: Phạm Thu Hà, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Hương Tràm, Thái Trinh.

Minh Ngọc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một thư viện miễn phí tại Hà Nội
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nhiều người Việt Nam 'đầu hàng' đọc sách

Các hoạt động mua sách, đọc sách vẫn chủ yếu tập trung ở thành phố lớn. Ở những vùng khác, người dân ít có khả năng mua, đồng thời việc vận chuyển sách tới cũng khó khăn, góp phần dẫn đến việc Việt Nam còn hạn chế trong văn hóa đọc.