Đề nghị điều tra tin đồn 'mua giải' hoa hậu

1
Sau những chuyện liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam về thông tin hoa hậu “mua giải” 1,5 tỉ đồng và thí sinh “cặp kè” với con trai thành viên ban tổ chức, hôm qua 25.7, Cục Nghệ thuật - Biểu diễn đã gửi công văn đề nghị Cục Quản lý phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục A83 - Bộ Công an phối hợp điều tra và có hình thức xử lý nghiêm khắc theo quy định pháp luật đối với tổ chức, cá nhân tung tin đồn sai sự thật.

Công văn cho biết những thông tin không có căn cứ này gây ảnh hưởng rất lớn đến danh dự, uy tín của UBND tỉnh Quảng Nam, ban chỉ đạo, ban tổ chức cuộc thi và một số tổ chức, cá nhân liên quan.

Dạ Ly

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Chí Trung

Võ Chí Trung

Ô hay, điều tra kỹ lưỡng chưa mà nói "tin đồn sai sự thật"? Ông bà ta có câu " không có khói sao có lửa". Vậy thì Công an cũng nên điều tra trước kết luận sau thì độc giả "tâm phục khẩu phục hơn" như thế mới là khoa học!!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hiện vật tiền Thái Bình Hưng Bảo còn lại tới nay /// VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Những chuyện kỳ thú đồng tiền Việt Nam: Đồng tiền độc lập thời Đinh Tiên Hoàng

Những đồng tiền không chỉ có giá trị vật chất, tiêu dùng. Đằng sau đó còn là câu chuyện của con người, triều đại, lịch sử. Đồng tiền tự hào khẳng định độc lập. Có đồng tiền lại mang đậm tư tưởng Nho giáo, tôi trung vua hiền. Có đồng tiền ngoại giao. Lại có những đồng tiền bất chấp quy luật kinh tế và sau đó mau chóng không được lưu hành... Nhìn vào câu chuyện sau những đồng tiền để thấy nhiều giá trị khác.