Đêm diễn của Madonna chỉ 45 phút

0
Siêu sao nhạc pop Madonna vừa có buổi trình diễn tại Nhà hát Olympia, Paris (Pháp), ngày 26.7. Vé cho đêm diễn được khán giả hâm mộ mua trong chưa đầy 5 phút với giá thấp nhất là 98 USD.

Rất đông người không mua được vé đã tụ tập phía trước Nhà hát Olympia để chờ đón thần tượng. Tuy nhiên, khi buổi diễn kết thúc, tuy hài lòng nhưng nhiều khán giả phàn nàn buổi diễn quá ngắn ngủi, chỉ vỏn vẹn 45 phút. Một số người lên tiếng đòi hoàn lại tiền khi rời nhà hát. Đêm diễn của Madonna tại Nhà hát Olympia còn có sự xuất hiện của vợ chồng diễn viên Pierce Brosnan. Madonna sẽ tiếp tục biểu diễn ở Nice (Pháp) đêm 21.8, sau đó đến Trung Đông, vòng quanh châu u và trở về Mỹ, rồi Canada, Mexico, Columbia, Brazil, Argentina.

Đ.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Chân dung nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân  /// TRANH: LÊ SA LONG

Một góc nhìn riêng của Huỳnh Dũng Nhân

Cách đây không lâu, nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân đi Hà Giang bị tai biến phải đưa về cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), rồi may mắn hồi phục, xuất viện về nhà ở TP.HCM tập vật lý trị liệu. Dù một cánh tay bị liệt, song “cây phóng sự” một thời vẫn cho ra mắt tập thơ mới Riêng một góc nhìn đầy nỗi niềm và khát khao yêu.