Đêm nhạc cổ điển trình diễn tác phẩm bất hủ của Brahms

0 Thanh Niên
Chương trình nhạc giao hưởng - thính phòng với tên gọi An Evening of Brahms, Brahms and Brahms, biểu diễn những tác phẩm bất hủ của nhà soạn nhạc lừng danh người Đức Johannes Brahms, diễn ra lúc 20 giờ ngày 23.8 tại Soul Live Project Complex (216 Pasteur, Q.3, TP.HCM).
 /// NSCC - NSCC
NSCC
Bên cạnh những nhạc cụ quen thuộc như violin, cello, khán giả sẽ có cơ hội lắng nghe những thanh âm độc đáo của những nhạc cụ được giới chuyên môn đánh giá là rất khó trình diễn, như clarinet và horn. Đêm nhạc có sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu VN như Chương Vũ (ảnh), Nguyễn Thu Hiền... và quốc tế: nghệ sĩ John Scott - một trong những giáo sư hàng đầu nước Mỹ về nhạc cụ clarinet, William Schamberg, Ravan Suma, HslaoLing Chang...
Đây cũng là dịp khán giả tại TP.HCM được thưởng thức tam tấu Two songs for clarinet, cello & piano, Op. 91 (1884) được chuyển thể dùng nhạc cụ clarinet thay cho giọng nữ, cello thay cho viola trong bản gốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tào T. nhắm nghiền mắt đọc bài cúng trông rất huyền bí  /// ẢNH: Q.V

Choáng với lễ cúng của thầy tào

Gần 9 giờ chứng kiến lễ cúng cầu an, giải hạn đầy huyền bí của một thầy tào người dân tộc Tày ở Tây Nguyên, tôi thật sự bị sốc.