Đêm nhạc Phạm Duy 'Trong chiều tịch liêu'

0 Thanh Niên
Bên cạnh những sáng tác về quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa..., nhạc sĩ Phạm Duy còn sở hữu một tuyển tập những ca khúc xoay quanh chủ đề không được nhiều nhạc sĩ khai thác - chủ đề liêu trai, những tình khúc ai oán, sự chia lìa âm dương...
 /// Độc Lập - Độc Lập
Độc Lập
Và đó cũng là “màu sắc” của chương trình Đĩa hát Sài Gòn chủ đề Trong chiều tịch liêu, diễn ra lúc 20 giờ ngày 22.8 tại phòng trà We, TP.HCM.
Hơn 20 tuyệt phẩm của cố nhạc sĩ tài hoa này sẽ được thể hiện qua những giọng hát giàu cảm xúc: Đức Tuấn (ảnh), Lân Nhã, Nguyên Hà cùng các giọng ca quen thuộc với khán giả phòng trà: Mỹ Dung, Minh Anh, Thu Hà, Đức Trung, Ngọc Minh. Hai MC Nhật Trường - Trinh Trà dẫn dắt đêm nhạc; phần âm nhạc được phối mới bởi ban nhạc Hoàng Minh. Lợi nhuận của chương trình được những người thực hiện sử dụng cho mục đích từ thiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.