Đêm nhạc Phạm Duy 'Trong chiều tịch liêu'

0 Thanh Niên
Bên cạnh những sáng tác về quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa..., nhạc sĩ Phạm Duy còn sở hữu một tuyển tập những ca khúc xoay quanh chủ đề không được nhiều nhạc sĩ khai thác - chủ đề liêu trai, những tình khúc ai oán, sự chia lìa âm dương...
 /// Độc Lập - Độc Lập
Độc Lập
Và đó cũng là “màu sắc” của chương trình Đĩa hát Sài Gòn chủ đề Trong chiều tịch liêu, diễn ra lúc 20 giờ ngày 22.8 tại phòng trà We, TP.HCM.
Hơn 20 tuyệt phẩm của cố nhạc sĩ tài hoa này sẽ được thể hiện qua những giọng hát giàu cảm xúc: Đức Tuấn (ảnh), Lân Nhã, Nguyên Hà cùng các giọng ca quen thuộc với khán giả phòng trà: Mỹ Dung, Minh Anh, Thu Hà, Đức Trung, Ngọc Minh. Hai MC Nhật Trường - Trinh Trà dẫn dắt đêm nhạc; phần âm nhạc được phối mới bởi ban nhạc Hoàng Minh. Lợi nhuận của chương trình được những người thực hiện sử dụng cho mục đích từ thiện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bìa sách 'Yagon - những kẻ vô cảm'>

'Yagon - những kẻ vô cảm': Huyền sử Việt trong thế giới fantasy

Kể từ khi một phụ nữ Anh quốc vung cây đũa phép và đọc thần chú: 'Harry Potter!', rất nhiều người đọc Việt Nam mới ngỡ ngàng nhận ra rằng ngoài cái gọi là 'phản ánh hiện thực xã hội', vẫn có một dòng văn học khác dù không được giới hàn lâm ưa chuộng nhưng vẫn có thể khuynh đảo người đọc toàn cầu.
Đài tưởng niệm Phục hưng châu Phi ở Senegal /// Ảnh: Shutterstock>

7 công trình, tượng đài thế giới gây nhiều tranh cãi

Nhiều công trình, tượng đài trên thế giới dù được xây dựng tốn kém lại bị đề nghị phá bỏ hoặc di dời. Một số may mắn tồn tại thì bị bủa vây bởi bao lời phản đối, đôi khi không dính dáng gì đến nghệ thuật.