Đêm nhạc từ thiện "Trái tim yêu thương"

0
Hòa nhạc Love Heart - Trái tim yêu thương có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Thanh Bùi, nghệ sĩ piano Vân Anh với vai trò là hai đại sứ của Tổ chức từ thiện Heart reach Australia, và những ca sĩ đến từ Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Anna Trương, Hà Okio và MC Hà Anh, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 11.2 tại khách sạn New World (TP.HCM).

Hòa nhạc Love Heart - Trái tim yêu thương có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Thanh Bùi, nghệ sĩ piano Vân Anh với vai trò là hai đại sứ của Tổ chức từ thiện Heart reach Australia, và những ca sĩ đến từ Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Anna Trương, Hà Okio và MC Hà Anh, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 11.2 tại khách sạn New World (TP.HCM). Chương trình gồm những tiết mục độc tấu nhạc cổ điển piano của nghệ sĩ trẻ tài năng Vân Anh và những tiết mục biểu diễn được đầu tư của các ca sĩ trẻ nổi tiếng.

Đêm nhạc còn có phần đấu giá nhằm gây quỹ phát triển phòng khám y tế ở thị xã Tân Thạch, tỉnh Bến Tre, bảo trợ cho hơn 94 trẻ em nghèo được cắp sách đến trường, nhận được sự chăm sóc y tế cần thiết, được cung cấp quần áo, lương thực hằng ngày và phát triển các phòng khám ở trung tâm một số tỉnh thành… Mỗi vé bán ra sẽ góp toàn bộ tiền thu được vào quỹ giúp các trẻ em nghèo.   

P.C.Tùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ưng Hoàng Phúc và các ca sĩ hòa giọng "Cố lên Sài Gòn!" /// ẢNH: NSCC

Thương Sài Gòn

Giữa tâm dịch với hàng ngàn ca nhiễm Covid-19 mới tăng liên tục mỗi ngày tại TP.HCM, nhiều ca sĩ, nhạc sĩ đã cho ra đời hàng loạt ca khúc thể hiện tình yêu thương dành cho mảnh đất này.
Bản đồ nước An Nam trong Đại Thanh quảng dư đồ của Nagabuko Sekisui (in năm 1785), có đề cập chuyện Lê Lợi và Trần Cảo  /// Ảnh: tư liệu của tác giả

Lê Lợi dứt khoát với nhà Trần

Cái chết của Trần Cảo và sự từ chức của Trần Nguyên Hãn tưởng rằng sẽ yên ổn nhưng không vì thế mọi chuyện lắng xuống. Hai quá trình đối nghịch lại tiếp tục khởi động để cuối cùng khiến Trần Nguyên Hãn phải chết.