Đêm tình ca Lam Phương

0 Thanh Niên
Đây là đêm nhạc nằm trong chuỗi chương trình Tình khúc Sài Gòn xưa.
 /// Ảnh: Dạ Ly - Ảnh: Dạ Ly
Ảnh: Dạ Ly
Những bài tình ca hay nhất của nhạc sĩ Lam Phương (ảnh) như: Thành phố buồn, Kiếp nghèo, Duyên kiếp, Đèn khuya, Phút cuối, Tình đẹp như mơ, Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi, Xin thời gian qua mau, Ngày buồn, Biển tình, Tình như mây khói, Mùa thu yêu thương… sẽ được thể hiện qua giọng hát ca sĩ hải ngoại Quang Thành cùng 2 khách mời: ca sĩ Thái Châu, Kim Anh trong đêm nhạc lúc 20 giờ ngày 14.9 tại Sân khấu Idecaf (TP.HCM).
Đây là đêm nhạc nằm trong chuỗi chương trình Tình khúc Sài Gòn xưa. Theo ca sĩ Quang Thành, các ca khúc trong chương trình là những bài hát do nhạc sĩ Lam Phương chọn đưa vào album CD-DVD Tuyệt phẩm Lam Phương phát hành ngày 15.9. Chính nhạc sĩ đã biên tập chăm chút từng bài, yêu cầu ca sĩ hát đúng từng chữ một trong các ca khúc, bởi đó là những bản nhạc tình ông yêu quý nhất, đặc biệt là 2 bài Đèn khuyaDuyên kiếp. Album được thực hiện suốt 3 năm qua mới hoàn thành.
Trong đêm nhạc nói trên, ngoài việc ra mắt album Lam Phương, Bến Thành Audio Video (đơn vị giữ độc quyền quyền tác giả ca khúc Lam Phương tại VN) còn gửi đến người xem tập sách nhạc tuyển tập 110 ca khúc của ông mang tên Thuyền không bến đỗ. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm