Demi Lovato không quay lại Met Gala vì Nicki Minaj

0 Thanh Niên Online
Tiệc 'Oscar thời trang' Met Gala 2016 là lần đầu nhưng cũng có lẽ là lần cuối Demi Lovato tham dự vì mâu thuẫn với Nicki Minaj.
Bức ảnh Demi Lovato đăng tải trên trang cá nhân để 'đá xéo' Nicki Minaj đã 'lơ' cô /// Ảnh: Instagram Demi Lovato Bức ảnh Demi Lovato đăng tải trên trang cá nhân để 'đá xéo' Nicki Minaj đã 'lơ' cô - Ảnh: Instagram Demi Lovato
Bức ảnh Demi Lovato đăng tải trên trang cá nhân để 'đá xéo' Nicki Minaj đã 'lơ' cô
Ảnh: Instagram Demi Lovato
Trong Met Gala thường niên được tổ chức tại Viện bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, New York (Mỹ) ngày 2.5 vừa qua, loạt sao hạng A đã tụ hội khoe sắc trong các sáng tạo của những nhà thiết kế nổi tiếng và hãng thời trang uy tín bậc nhất. Với chủ đề Manys x Machina: Fashion in an Age of Technology (Tạm dịch: Con người và Máy móc: Thời trang trong thời đại Công nghệ), Met Gala 2016 đem lại trải nghiệm tuyệt vời về sự kết hợp giữa thời trang và công nghệ.
Hầu hết khách mời tham dự đều hài lòng. Nhưng một số ít người khác thì không. Điển hình là Demi Lovato. Năm nay là lần đầu tiên ca sĩ 23 tuổi tham dự dạ tiệc “Oscar thời trang”. Cô chọn mặc bộ váy do Jeremy Scott thiết kế. Và trùng hợp là Nicki Minaj cũng diện trang phục của nhà thiết kế này.
Demi Lovato không quay lại Met Gala vì Nicki Minaj 2
Nicki Minaj “quên” không đề cập và không “tag” Demi Lovato trong ảnh
Ảnh: Instagram Nicki Minaj
Nicki Minaj đã đăng ảnh chụp cùng Jeremy Scott và Demi Lovato ở Met Gala nhưng chỉ đề cập đến Jeremy mà “quên mất” Demi ở phần chú thích. Đáp lại hành động “lơ” của đồng nghiệp, Demi Lovato bình luận phía dưới bức ảnh bằng biểu tượng cảm xúc cười ra nước mắt, giơ tay chữ V và giơ ngón cái.
Chưa dừng lại, Demi Lovato cũng đăng tải bức ảnh hai ca sĩ chụp cùng Jeremy Scott lên Instagram. Điều đáng nói là trong ảnh, Nicki Minaj đang “liếc xéo” Demi Lovato. Cô chú thích: “Bức ảnh này tóm tắt khá gọn lần gặp đầu tiên và có lẽ cũng là lần cuối của tôi ở Met” kèm theo một loạt hashtag “quá dị”, “lúng túng quá”, “không phải dành cho tôi”…
Demi Lovato không quay lại Met Gala vì Nicki Minaj 3
Demi Lovato tiếp tục “đá xéo” Nicki Minaj trên Snapchat
Ảnh: Snapchat Demi Lovato
Tiếp đến, Demi Lovato còn “đá xéo” Nicki Minaj trên Snapchat bằng “ảnh chế” gương mặt mình kèm câu mỉa mai: “Khi bạn không được nhắc đến trong một bài đăng (Instagram), nhưng lại chưa hề làm cái quái gì người kia”.
Trước những hành động của Demi Lovato, Nicki Minaj vẫn chưa có phản ứng nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).