Thanh Hà lập đội cùng Phạm Hoài Nam hát tình ca
Thanh Hà lập đội cùng Phạm Hoài Nam hát tình ca
Sau khi tham gia hàng loạt chương trình âm nhạc với vai trò giám khảo, cố vấn, khách mời…, giọng ca hải ngoại Thanh Hà bất ngờ thử sức ở một cuộc thi âm nhạc trong vai trò thí sinh.
Dù công việc khá bận rộn khi cùng lúc ra mắt single Đừng chúc em hạnh phúc (sáng tác Nguyễn Hồng Thuận), làm cố vấn cho đội Đông Nhi tại Giọng hát Việt 2017, giám khảo Trời sinh một cặp… nhưng nữ ca sĩ hải ngoại vẫn thoải mái tham gia dự thi chương trình Nhạc hội song ca.
Bạn đồng hành của nữ ca sĩ trong tập 12 phát sóng tối 19.3 cũng khá đặc biệt. Anh chính là cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model - nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.
Ở sân chơi này, Thanh Hà đã xuất hiện trong tập 2, 3 với vai trò khách mời bình luận. Lần này cô lại đồng hành cùng thí sinh nên hơi hồi hộp. "Dù đã làm ca sĩ nhiều năm nay nhưng đây là lần đầu tiên tôi đi thi hát. Cảm giác một lần đi thi là những cảm xúc mới lạ", cô cho biết.
Đến lượt ca sĩ Thanh Hà đi thi gameshow - ảnh 1
Nữ ca sĩ luôn tìm những cách để nâng đỡ bạn đồng hành
Khi đứng trên sân khấu, Thanh Hà còn lo rằng 300 khán giả có mặt tại trường quay đa phần là người trẻ sẽ không yêu thích dòng nhạc đậm chất tự sự của chị nên không bình chọn. Thế nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Cặp đôi nhận được 257 điểm sau khi hòa quyện trong bài hát Có đôi lần và giành quyền ngồi ghế vàng từ cặp Karik - Đàm Phương Linh.
Tuy nhiên thành tích của ca sĩ Thanh Hà sau đó bị "đàn em" Hồ Quang Hiếu soán ngôi bằng bản hit Không cảm xúc với số điểm sát nút 259. Cặp đôi này là chủ nhân ghế vàng và giành giải thưởng 20 triệu đồng của chương trình.

Thùy Linh
Ảnh: Võ Tuấn - Cao Thành Huy

Bình luận