Đến với hai người đàn ông “không chịu lớn”

0
Sáng nay (chủ nhật 13.4), tại Nhà sách Kính Vạn Hoa (hẻm 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM) sẽ có buổi giao lưu và ký tặng sách (sách của nhà thơ Lê Minh Quốc nhưng anh cũng mời nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vô ký “ké”).

Đến với hai người đàn ông “không chịu lớn”
Nhà thơ Lê Minh Quốc và nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách

Số là 2 tác phẩm của Lê Minh Quốc: Đời, thế mà vui (tiểu thuyết hoạt kê) và Khi tổ ấm nhảy Lambada (chuyện gia đình, chồng vợ dưới góc nhìn trào lộng, hài hước của tác giả) vừa được ấn hành. Là nhà thơ nhưng Lê Minh Quốc còn là một tay viết văn xuôi một cách chuyên nghiệp và sung mãn, đặc biệt viết trào lộng rất có duyên bởi cái nhìn tinh tế. Có lẽ chính vì thế mà NSND Bạch Tuyết đã gọi anh là “Người đàn ông không chịu... lớn”. Còn nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thì... miễn bàn, cho dù đã cận kề tuổi 60, anh vẫn là một “hoàng tử bé”, như trong cuốn Nguyễn Nhật Ánh - Hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ mà Lê Minh Quốc biên soạn.

Tin, ảnh: H.Đ.N

>> Về quê - Thơ của Lê Minh Quốc
>> Tuyệt mù" - Thơ của Lê Minh Quốc
>> Người xứ Quảng trong Lê Minh Quốc
>> Nói gì đi chứ?" - Thơ của Lê Minh Quốc
>> Trên một bàn tay" - Thơ của Lê Minh Quốc 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lân Nhã và đêm nhạc đáng nhớ của mình /// Ảnh: NSCC

Lên xứ ngàn thông hát cùng nhau

Tuy chỉ là mini show, nhưng những đêm nhạc riêng gần đây của các nghệ sĩ: Chí Tài, Lê Hiếu, Lân Nhã, Uyên Linh, Trọng Hiếu, Nguyên Hà, Hà Nhi... tại Đà Lạt (Lâm Đồng) thu hút công chúng của thành phố sương mù cũng như du khách đến đây.