Đi thi Mrs Universal, MC Đỗ Phương Thảo chết điếng khi máy bay gặp sự cố

0 Thanh Niên Online
Trên chuyến bay từ Hồng Kông tới San Francisco (Mỹ), máy bay chở nữ MC Đỗ Phương Thảo cùng các hành khách khác đã gặp sự cố phải quay gấp trở lại điểm xuất phát.
MC Đỗ Phương Thảo trong lúc quá cảnh tại Hồng Kông /// Ảnh: Thịnh Đỗ MC Đỗ Phương Thảo trong lúc quá cảnh tại Hồng Kông - Ảnh: Thịnh Đỗ
MC Đỗ Phương Thảo trong lúc quá cảnh tại Hồng Kông
Ảnh: Thịnh Đỗ
Rạng sáng 24.7, MC Đỗ Phương Thảo, giải Én đồng Người dẫn chương trình truyền hình, lên đường tham dự cuộc thi Mrs Universal 2016 tại Las Vegas (Mỹ). Cuộc thi đã được tổ chức đến lần thứ 5 và Đỗ Phương Thảo là đại diện Việt Nam đầu tiên tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.
Hiện tại, theo danh sách cập nhật từ ban tổ chức, cuộc thi có 64 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới tham dự. Tại khu vực Đông Nam Á, ngoài Đỗ Phương Thảo đến từ Việt Nam thì chỉ có một đại diện khác đến từ Myanmar. Nếu tính khu vực châu Á thì cuộc thi Mrs Universal 2016 còn có thêm một đại diện khác đến từ Ấn Độ. Đây vừa là lợi thế, vừa là trở ngại lớn của các thí sinh châu Á tại đấu trường nhan sắc này năm nay.
Trong chuyến hành trình chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế, Đỗ Phương Thảo mang theo 46 kg hành lý, bao gồm quần áo và một số món quà tặng cho các thí sinh khác tham dự. Cô được sắp xếp ở bảng K, cùng với các đại diện đến từ Nga, Anh và Nam Phi… Theo lịch, ngay khi tới Mỹ, cô sẽ cùng với các thí sinh trong bảng tham gia buổi chụp hình với trang phục dạ hội vào lúc 17 giờ chiều 24.7 (giờ địa phương).
Tuy nhiên, trên chuyến bay từ Hồng Kông tới San Francisco, máy bay chở nữ MC cùng các hành khách khác đã gặp sự cố. Nữ MC quê Củ Chi (TP.HCM) khóc nấc khi chia sẻ: “Chưa bao giờ tôi thấy cái chết đến gần như vậy. Trên chuyến bay UA 862 từ Hồng Kông đi San Francisco, tôi tỉnh dậy trong tiếng thông báo máy bay bị sự cố khi không nâng được độ cao tối đa và phải hạ cánh gấp, quay lại Hồng Kông. Thật sự lúc ấy tôi như ngạt thở, chết điếng. Nó không phải là những sự cố trên tivi hay trên báo mà tôi đọc nữa, mà chính là cảm giác mình trực tiếp trải qua. Thật sự rất khủng khiếp! Khi chiếc máy bay hạ cánh rung lắc, kêu rú qua từng đám mây, nước mắt tôi trào ra không kiềm chế được, hai người ngồi kế bên tôi không ngừng cầu nguyện, còn tôi nghĩ ngay đến lúc này là gương mặt thiên thần của con gái tôi, là của chồng tôi và gia đình tôi”.
May mắn, máy bay đáp xuống an toàn, Phương Thảo phải ở lại Hồng Kông để chờ khắc phục sự cố và chuyển qua chuyến bay khác vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, vì không có visa nhập cảnh Hồng Kông nên cô sẽ phải ở lại qua đêm tại sân bay.
Đây là sự cố mà Đỗ Phương Thảo chưa từng trải qua, tuy có chút bối rối, nhưng nữ MC tự tin mình sẽ tìm hiểu thông tin để giữ cơ thể và sức khỏe thật tốt để đến với đấu trường nhan sắc quốc tế dù bị trễ một ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm