Diễm Trang: 'Tôi chưa làm tròn trách nhiệm của Á hậu Việt Nam'

0 Thanh Niên Online
Bốn năm kể từ khi đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam, Diễm Trang đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như quan điểm của cô về các cuộc thi sắc đẹp hiện nay.
Việc Diễm Trang kết hôn trong thời gian đương nhiệm khiến người hâm mộ tiếc nuối Việc Diễm Trang kết hôn trong thời gian đương nhiệm khiến người hâm mộ tiếc nuối
Việc Diễm Trang kết hôn trong thời gian đương nhiệm khiến người hâm mộ tiếc nuối
Đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang gây bất ngờ khi quyết định lên xe hoa cùng bạn trai vào tháng 12.2015. Người đẹp cho biết việc quyết định kết hôn trong thời gian đương nhiệm khiến cô cảm thấy tiếc nuối. “Tôi là người đi ngược lại với các bạn. Trong nhiệm kỳ của mình, các bạn hoạt động mạnh mẽ để giữ hình ảnh và làm tốt trách nhiệm của mình trên cương vị Hoa hậu, Á hậu Việt Nam. Tuy nhiên, không phải mình cứ lên kể hoạch là sẽ hoàn thành đúng như vậy. Chuyện tôi lấy chồng đều là cái duyên cả. Chẳng hạn như sau khi cưới, tôi định quay lại nghệ thuật thì có em bé. Tôi thấy áy náy vì không hoàn thành trách nhiệm, phần thì tiếc nuối vì không tận dụng được cơ hội của mình”, cô chia sẻ.
Nói về quyết định trở lại hoạt động nghệ thuật, Diễm Trang kể sau khi sinh con, cô gặp nhiều áp lực, thậm chí là bị trầm cảm. Mặc dù được chồng quan tâm hết mực nhưng cô vẫn không kiềm chế được cảm xúc của mình. “Lâu lâu tôi ngồi khóc một mình mà không biết lý do vì sao. Nhiều lần hai vợ chồng ngồi lại chia sẻ mới thấy rằng tôi muốn cân bằng chuyện xã hội và gia đình nên quyết định quay lại hoạt động nghệ thuật. Không phải ai cũng dũng cảm cho vợ mình trở lại với nghề như chồng của tôi. Ảnh nói rằng nhiều khi sao lại thấy mình ngu quá. Nhưng điều đó cho thấy niềm tin, sự thông cảm của anh dành cho tôi”, cô tự hào.
Diễm Trang: 'Tôi chưa làm tròn trách nhiệm của Á hậu Việt Nam' - ảnh 1
Vẻ đẹp mặn mà của bà mẹ một con Diễm Trang
Cùng bước ra từ sân chơi Hoa hậu Việt Nam 2014, nhiều khán giả đánh giá Diễm Trang nhạt nhòa hơn so với Kỳ Duyên, Huyền My. Bản thân người đẹp không phủ nhận điều này. Cô chia sẻ: “Bây giờ mọi người thích kịch tính cơ, nên ai đi theo hướng an toàn đều bị gọi là nhạt nhòa. Tôi không phải là tuýp người thích tạo scandal để nổi tiếng. Đến hiện tại, tôi thấy điều mình làm tốt nhất là giữ hình ảnh cho mình, cho gia đình và cho Hoa hậu Việt Nam”.
Nói về những scandal của Kỳ Duyên, Huyền My trong hai năm đương nhiệm, Diễm Trang chia sẻ: Khi các bạn còn trẻ, bước lên một vị trí khác thì chắc chắn sẽ có những cái va vấp. Mình không thể nào đổ lỗi hết cho các bạn ấy được. Đơn giản là vì các bạn là người của công chúng nên mọi người chú ý nhiều hơn. Tôi biết các bạn rất áp lực với điều này bởi khán giả mỗi người mỗi ý. Như Đỗ Mỹ Linh giữ hình ảnh tốt thì mọi người bảo nhạt nhòa, còn đột phá quá thì bị bảo là hư. Mình không thể nào chiều lòng tất cả mọi người, chỉ cần mình đi đúng hướng của mình thôi. Tôi thấy các bạn đang đi đúng định hướng của các bạn ấy”.
Diễm Trang: 'Tôi chưa làm tròn trách nhiệm của Á hậu Việt Nam' - ảnh 2
Hiện tại, Á hậu Việt Nam 2014 đang phát triển sự nghiệp MC
“Các cuộc thi hoa hậu xuất hiện ngày càng nhiều đang làm giảm đi giá trị của một hoa hậu, Á hậu. Rõ ràng ra đường bây giờ gặp nhiều hoa hậu quá. Cái gì ít thì mới hiếm. Nhiều người nói rằng hoa hậu là nghề để kiếm tiền, điều đó cũng đúng nhưng chỉ trong 2 năm nhiệm kỳ thôi. Sau đó, các bạn làm sao để đi lâu dài mới là chuyện quan trọng”, cô thẳng thắn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

Em bé Napalm (ảnh), bức ảnh do nhiếp ảnh gia Nick Út chụp cô bé Kim Phúc trần trụi sợ hãi chạy trên đường cùng những đứa trẻ khác sau khi máy bay quân đội Mỹ và VN cộng hòa dội bom Napalm xuống khu vực nghi có Việt Cộng ẩn nấp tại Trảng Bàng (Tây Ninh) trong cuộc chiến tranh Mỹ và VN năm 1972, đã được bình chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới trong 50 năm qua.