Xem theo ngày

'Cha cõng con' tham dự hạng mục Điện ảnh Thế giới (Cinema World) tại IFFI 2017

'Cha cõng con' tham dự Liên hoan phim Quốc tế Ấn Độ lần 48

0 Bình luận
Sau khi được chọn đại diện điện ảnh Việt dự Oscar 2018, tác phẩm của đạo diễn Lương Đình Dũng được chính thức lựa chọn vào hạng mục Điện ảnh thế giới (Cinema World) của Liên hoan phim Quốc tế Ấn Độ (IFFI 2017).
Phi Huyền Trang là cháu gái ruột của đạo diễn Lê Cung Bắc

Phi Huyền Trang luyện võ thuật mong làm 'đả nữ'

0 Bình luận
Nổi lên nhờ các clip hài triệu view trên YouTube, Phi Huyền Trang đã có vai nữ chính trong một bộ phim điện ảnh của đạo diễn Đặng Thái Huyền. Hướng đi sắp tới của người đẹp 9X là dạng vai 'đả nữ'.
Nghệ sĩ Xuân Chính hóa trang đầu trọc cho nghệ sĩ Thanh Bạch

Gặp gỡ 'phù thủy' hóa trang Trịnh Xuân Chính

0 Bình luận
Hơn nửa thế kỷ hoạt động nghệ thuật, trong đó có 20 năm làm nghệ sĩ biểu diễn sân khấu kịch nói, nghệ sĩ Trịnh Xuân Chính đã chuyển sang làm công tác hóa trang, tham gia khắc họa chân dung hàng ngàn nhân vật.
'Ngày không còn mẹ' được xem là phim về tình mẫu tử đầy cảm động của điện ảnh Hàn Quốc

'Ngày không còn mẹ', phim cảm động về tình mẫu tử

0 Bình luận
Lúc ra mắt lần đầu vào tháng 9.2017 tại Hàn Quốc, The Preparation (tựa Việt: Ngày không còn mẹ) với thông điệp về tình mẫu tử đã khiến người xem không kiềm được nước mắt vì cảm động.
Cảnh trong phim 'Đạn ghém'  /// ẢNH: BTC

Sắc màu ASEAN tại liên hoan phim Việt

0 Bình luận
Giải thưởng phim ASEAN trong khuôn khổ Liên hoan phim VN lần thứ 20 (diễn ra từ 24 - 28.11 tại TP.Đà Nẵng) sẽ là điểm nhấn mới đầy thu hút.
'Coco' là câu chuyện âm nhạc kết hợp với đề tài sinh tử, thế giới bên kia

'Coco' không đối thủ mảng phim hoạt hình Oscar 2018

0 Bình luận
Suốt một thập niên qua, có nhiều phim hoạt hình đề cập đến cuộc sống sau cái chết như Corpse Bride (2005), Kubo and the Two Strings (2016), The Book of Life (2014)... nhưng Coco vẫn tạo được dấu ấn riêng nhờ kịch bản giàu tính nhân văn.
Cùng với Singapore, Việt Nam là thị trường tại khu vực Đông Nam Á tổ chức sự kiện này /// Ảnh: Walt Disney Studios

Disney tổ chức tiệc Star Wars tại Việt Nam

0 Bình luận
Nhân sự kiện công chiếu Star Wars: The Last Jedi, Walt Disney Studios sẽ tổ chức buổi tiệc thiết kế như không gian của Star Wars với sự góp mặt của hai đại diện người Việt trong phim là Ngô Thanh Vân và Kelly Marie Trần.
Quay lén, phát lén phim chiếu trong rạp bị coi là hành vi phạm pháp có thể bị bỏ tù và nộp số tiền phạt cực lớn /// Ảnh: IPR Center

Livestream, quay lén ở rạp phim nước ngoài bị xử lý thế nào?

2 Bình luận
Tại Mỹ, việc quay lén phim trong rạp bị coi là trọng tội, xử theo luật liên bang. Những trường hợp vi phạm có thể phải ‘khóc ròng’ vì có thể chịu phạt nặng hay ít thì cũng bị lưu ‘vết đen’ trong hồ sơ cá nhân.