Diện áo khoác lông đẹp như sao Việt

0 Thanh Niên Tuần San
Mùa thu - đông, những chiếc áo khoác lông nhân tạo lên ngôi. Đây cũng là lựa chọn của nhiều sao Việt để làm nổi bật phong cách thời trang ấn tượng của mình.
Diện áo khoác lông đẹp như sao Việt 1
Sella Trương
Diện áo khoác lông đẹp như sao Việt 2
Hoa hậu điện ảnh Sella Trương rất hứng thú với những chiếc áo khoác lông nhân tạo nhiều màu sắc. Cô chia sẻ: “Mùa đông thường lạnh lẽo, nên tôi thích gam màu sặc sỡ của kiểu áo này để thấy ấm áp hơn. Tôi muốn biến hóa một chút để có phong cách đẹp lạ với những trang phục mùa đông kiểu này”.
Hoàng Thùy
Diện áo khoác lông đẹp như sao Việt 3
Diện áo khoác lông đẹp như sao Việt 4
Diện áo khoác lông đẹp như sao Việt 5
Quán quân Vietnam Next Top Model trở nên quyến rũ hơn khi phối áo khoác lông với những kiểu đồ ngắn hoặc gợi cảm, tạo nên phong cách “nửa kín nửa hở” khá táo bạo.
Khánh My
Diện áo khoác lông đẹp như sao Việt 6
Diện áo khoác lông đẹp như sao Việt 7
Diện áo khoác lông đẹp như sao Việt 8
Khánh My ưu tiên lựa chọn áo khoác lông tông màu trầm để có sự kết hợp hài hòa. Khánh My bật mí: “Với bất kỳ kiểu trang phục nào, chỉ cần diện một chiếc áo khoác lông, bạn sẽ trở nên sành điệu và nổi bật hơn. Vì vậy, My thường ưu tiên diện kiểu áo này khi đến những nơi có khí hậu lạnh”.
Trà Ngọc Hằng
Diện áo khoác lông đẹp như sao Việt 9
Diện áo khoác lông đẹp như sao Việt 10
Diện áo khoác lông đẹp như sao Việt 11
Cô ưu tiên chọn tông màu da beo hoặc đen để dễ dàng kết hợp với nhiều bộ cánh khác nhau. Với người đẹp này, kiểu áo khoác lông như một phụ kiện để đổi gu phong cách thời trang của mình. Theo Trà Ngọc Hằng, đây là cách giúp người mặc trở nên sành điệu hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các diễn giả tham gia tọa đàm trực tuyến /// CHỤP MÀN HÌNH

Nhà làm phim hoang mang với 'vùng cấm'

Thế nào là dâm ô? Thế nào là vi phạm thuần phong mỹ tục? Thế nào là kích động bạo lực, là mê tín dị đoan?… Đó là những câu hỏi suốt bao năm nay nhà làm phim không thể tìm được câu trả lời rõ ràng và lại ngơ ngác không hiểu vì sao phim bị cấm, cảnh bị cắt.