Diễn viên Cát Tường: 'Tôi độc lập tài chính nên bị ế'

2 Thanh Niên Online
Cát Tường và MC Nguyên Khang đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chủ đề Phụ nữ độc lập về tài chính trong chương trình Bốn mùa yêu thương.
Nữ diễn viên tiết lộ lý do cô bị ế là vì độc lập trong tài chính /// Ảnh: BTC Nữ diễn viên tiết lộ lý do cô bị ế là vì độc lập trong tài chính - Ảnh: BTC
Nữ diễn viên tiết lộ lý do cô bị ế là vì độc lập trong tài chính
Ảnh: BTC
Khi được Nguyên Khang đặt ra đề tài này, Cát Tường khẳng định phụ nữ đẹp luôn xứng đáng được đàn ông chở che, bao bọc. “Điều đó hoàn toàn đúng 100%. Nhưng phụ nữ không nên ỷ lại, phải chủ động lo cho cuộc sống của mình. Phụ nữ lúc nào cũng nghĩ đến mình đầu tiên”, cô nhấn mạnh.
Nói về chuyện tình cảm của mình, nữ diễn viên tiết lộ: “Chưa ai chu cấp cho tôi. Chưa bao giờ tôi được người đàn ông nào tặng mình món quà trị giá trên 5 triệu đồng. Đa số những người đàn ông quen tôi đều nghèo hơn tôi. Cũng có thể chính vì sự độc lập này mà tôi bị ế”. Chia sẻ của cô khiến MC Nguyên Khang bất ngờ. 
Diễn viên Cát Tường: 'Tôi độc lập tài chính nên bị ế' - ảnh 1
Cát Tường thoải mái chia sẻ quan điểm của mình với MC Nguyên Khang
Ảnh: BTC
Cát Tường khẳng định phụ nữ phụ thuộc đàn ông có nhiều thiệt thòi, đặc biệt là bị coi thường. Cô nói: “Trong tình yêu, lúc đang yêu tất cả mọi thứ có thể màu hồng, nhưng lấy về có thể chuyển màu ngay lập tức. Vì cuộc sống không thể biết trước được. Lúc còn đang yêu thì chồng có thể rất yêu mình, chồng chu cấp tài chính, nhưng lỡ vợ chồng giận nhau, người phụ nữ không độc lập về tài chính muốn đi đâu chơi hay uống một ly cà phê cũng không có tiền”.
Nói về “tiền anh hay tiền em quan trọng hơn”, Cát Tường bảy tỏ: “Nếu thực sự yêu nhau thì tiền ai nhiều hơn không quan trọng, cái quan trọng là chúng ta phải làm ra tiền và chủ động về tài chính, chứ không phải ngồi chờ người khác lo cho mình”. Đồng thời, cô gửi gắm đến phái đẹp phải mạnh mẽ hơn, muốn có hạnh phúc thì phải yêu bản thân mình, tự kiến tạo cuộc đời mình và trước hết là bắt đầu bằng việc độc lập về tài chính.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vh

Vh

Tình yêu phải có sự bình đẳng , không thể nói anh nhiều tiền hay ít tiền hơn tôi . Tình yêu không thể dựa vào tiền bạc , địa vị mà chính tâm hồn trong sáng và sự tôn trọng lẫn nhau , hiểu nhau . Nếu chỉ vì tiền thì đừng hy vọng có được tình yêu đúng nghĩa .
Trung

Trung

Ai có tiền cũng có quyền, nghèo lấy quyền đâu ra trong gia đình và xã hội?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm