Diễn viên hài Kiều Linh: 'Yêu đàn ông từng 'một lần đò' cần tình yêu đủ lớn'

0 Thanh Niên Online
Ngại chia sẻ chuyện riêng tư nhưng diễn viên Kiều Linh cũng nhiệt tình tư vấn cho phụ nữ có hoàn cảnh giống mình khi làm khách mời của talkshow Thanh xuân gia đình chủ đề Vợ cũ trở về.
Diễn viên Kiều Linh hiếm hoi chia sẻ chuyện gia đình trên sóng truyền hình sau 3 năm kín tiếng /// Ảnh: BTC Diễn viên Kiều Linh hiếm hoi chia sẻ chuyện gia đình trên sóng truyền hình sau 3 năm kín tiếng - Ảnh: BTC
Diễn viên Kiều Linh hiếm hoi chia sẻ chuyện gia đình trên sóng truyền hình sau 3 năm kín tiếng
Ảnh: BTC
Chủ đề tuần này được bắt đầu bằng bức thư của một nữ khán giả tại TP.HCM, với nội dung: “Tôi là Ngân, 26 tuổi. Bạn trai tôi là Khiêm, 28 tuổi, đã từng có một đời vợ và hai người có với nhau cậu con trai kháu khỉnh. Anh và vợ cưới nhau khi chỉ mới ở năm ba đại học. Quyết định đi đến hôn nhân vội vàng cùng với những trắc trở trong cuộc sống khiến hôn nhân của họ dần rạn nứt. Sau 2 năm chung sống thì chị Yến, vợ anh, quyết định ly hôn, sau đó ra nước ngoài định cư cùng gia đình, mang theo bé Ben - con của anh. Thỉnh thoảng anh và vợ cũ vẫn liên lạc để hỏi thăm nhau và để anh được gặp con. Nhưng anh khẳng định với tôi rằng tình cảm của hai người đã chìm vào quá khứ và giờ đây, anh chỉ yêu mình tôi”.
Với kinh nghiệm của bản thân, diễn viên Kiều Linh chia sẻ: “Thực ra bản chất người phụ nữ ở trong tình cảm là cái ích kỷ, ích kỷ đó rất là nhiều, lúc nào mình cũng muốn người đàn ông đó chỉ có duy nhất một mình mình mà thôi. Bản chất người phụ nữ ở trong tình cảm rất ích kỷ, không ai muốn chia sẻ tình cảm của mình, dù là với người “đã cũ” của người yêu. Nên khi thấy thấp thoáng trong cuộc sống của mình có hình bóng của người cũ trong tâm trí người yêu, thì chắc chắn cô gái nào cũng sẽ cảm thấy rất bất an. Nhưng theo Linh nghĩ, nếu như mình quen một người đàn ông mà người ta chưa từng qua một lần đò thì việc đòi hỏi người đàn ông chỉ là của riêng mình, có thể người ta sẽ đáp ứng được. Nhưng khi muốn tiến tới hôn nhân hoặc chỉ là quen với một người đàn ông từng trải qua một lần đò, thì mình phải có nhiều cái gọi là hi sinh trong đó. Có nhiều khi mình cảm thấy khó chịu lắm, nhưng phải tự điều khiển mình để tự kìm chế lại cảm xúc”.
Diễn viên hài Kiều Linh: 'Yêu đàn ông từng 'một lần đò' cần tình yêu đủ lớn' - ảnh 1
Kiều Linh cũng là người kết hôn với người đàn ông từng “qua một lần đò” và anh có hai con trai riêng. Thế nhưng, vì nhau, cả hai đã cùng vượt qua tất cả sóng gió để có được hạnh phúc hiện tại 
Ảnh: BTC
“Khi tình yêu người ta dành cho mình quá lớn, thì mình sẽ cảm thấy vấn đề chỉ là một tảng đá, khi bước qua không được thì leo đi qua. Tình yêu không đủ lớn, thì mình sẽ buông để đến với một tình yêu khác nhẹ nhàng hơn, còn đủ lớn thì mình sẽ bằng mọi cách trèo qua cho bằng được”, nữ diễn viên chia sẻ. Diễn viên Kiều Linh tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của chồng: nhờ đó tôi mới có đủ niềm tin vượt qua trở ngại

Kiều Linh cho biết dù là nghệ sĩ, cô rất ngại chia sẻ quá nhiều về đời tư trên sóng truyền hình, vì "không biết trước chuyện gì xảy ra trong tương lai". Tuy nhiên nữ diễn viên hài bật mí hiểu được sự thiệt thòi của vợ khi quyết định đến với người đã từng một lần đò, diễn viên Mai Sơn luôn cố gắng bù đắp và thể hiện nhiều hơn tình yêu của mình dành cho vợ. Đến thời điểm hiện tại gia đình Kiều Linh rất hạnh phúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh các diễn viên tham gia phim Bố già do trang Deadline đăng /// DEADLINE.COM

Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ

Khởi chiếu tại Mỹ từ 28.5, phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đạo diễn đạt doanh thu vô cùng khả quan đối với một bộ phim Việt ra rạp nơi xứ người.