Diễn viên Hồ Bích Trâm "cả gan" đuổi cá sấu

4
(TNO) Nữ diễn viên Bích Trâm đã "cả gan" đuổi cá sấu mẹ ra khỏi tổ để thực hiện nhiệm vụ lấy trứng trong tập tiếp theo của chương trình Bạn đường hợp ý.

(TNO) Nữ diễn viên Bích Trâm đã "cả gan" đuổi cá sấu mẹ ra khỏi tổ để thực hiện nhiệm vụ lấy trứng trong tập tiếp theo của chương trình Bạn đường hợp ý.

>> Bạn đường hợp ý
>> Trang Trần trổ tài trả giá, Karik cưỡi ngựa thồ củi
>> Suzuki Revo - người bạn đường đáng mong đợi

Chương trình Bạn đường hợp ý phát sóng lúc 22 giờ tối 2.6 trên kênh HTV7 sẽ là cuộc hành trình khám phá miền Tây Nam bộ sông nước với sự tham gia của hai diễn viên truyền hình: Hồ Bích Trâm và Phùng Ngọc Huy cùng hai người bạn đồng hành Adrian (quốc tịch Ba Lan) và Jessica (quốc tịch Úc).

Tuy nhiên, những hình ảnh được tiết lộ trước từ chương trình này không khỏi khiến khán giả... thót tim.

Một trong những nhiệm vụ “sởn gai ốc” của tuần này là mỗi đội chơi phải vào chuồng cá sấu, di chuyển đến nơi cá sấu mẹ đang làm tổ và đẻ trứng để tìm cho được hai quả trứng, sau đó đem về cho đội mình trong thời gian nhanh nhất.

 Diễn viên Hồ Bích Trâm
Hồ Bích Trâm đuổi cá sấu đi mà không có thiết bị bảo hộ nào

Diễn viên Hồ Bích Trâm
Sau đó cô tìm lấy trứng cá sấu

Đây thật sự là một thử thách đối với các thành viên trong hai đội chơi. Lần đầu tiên “mặt đối mặt” với cá sấu, Phùng Ngọc Huy, Jessica và Adrian không giấu được sự lo lắng.

Trong khi đó cô nàng Bích Trâm đã thể hiện bản lĩnh của mình khi không ngần ngại cầm gậy “dọa” cá sấu mẹ rời khỏi tổ, thậm chí cô không hề tỏ ra sợ hãi mà ngược lại còn đuổi cá sấu rất “hăng”.

Bên cạnh nhiệm vụ “vượt ải cá sấu”, những người chơi còn trải qua những thử thách như: cột nơ đà điểu, thi ăn bánh, đạp vịt, trượt cỏ, chèo thuyền thúng…

Thiên Hương
Ảnh: chương trình cung cấp

>> Bạn đường hợp ý
>> Trang Trần trổ tài trả giá, Karik cưỡi ngựa thồ củi
>> Suzuki Revo - người bạn đường đáng mong đợi

Bình luận

User
Gửi bình luận
name

name

Quá đáng, hành động như vậy mà là bảo vệ động vật, có ngon thì xuống hố mà đuổi nó, hành động lấy trứng cá sấu cũng thể hiện ý thức bảo vệ động vật không có rồi.
Nguyễn

Nguyễn

Một hành động nguy hiểm đến người chơi và không có tính giáo dục bảo vệ động vậ hoang dã của cương trình. Đề nghị nên cắt bỏ.
nguyễn quốc bảo

nguyễn quốc bảo

Bích Trâm, cô đẹp quá, khác các hình ảnh thông thường, đáng mặt con cháu bà Trưng, bà Triệu! Cô không hề mất vẻ quyến rũ, nữ tính. Cô trông thật ưa nhìn trong các bức ảnh !!
H.Nam

H.Nam

16/06 xem chương trình này. Thấy Bích Trâm quá lố, la hét om sòm... Ngọc Huy thì 1 chữ tiếng Anh bẻ đôi nói cũng không nổi, thấy thất vọng & xấu hổ quá. Chương trình này không hấp dẫn như Cuộc đua kì thú !!!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đền thờ Nguyễn Trãi ở khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (Hải Dương) /// ẢNH: WEBSITE TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM

Kỳ án Lệ Chi viên: Bí ẩn người hầu hạ thuốc men cho vua

Trong đêm Thái Tông băng hà, thực ra không chỉ có Nguyễn Thị Lộ “nằm thông tiêu” với vua, mà còn có một nhân vật khác. Đại Việt thông sử cho biết người đó đã “hầu hạ thuốc men không rời lúc nào”. Người đó chính là Trịnh Khả - một công thần khai quốc, từng phò Thái Tông loại bỏ cường thần Lê Sát, Lê Ngân.