Diễn viên Hoàng Lan quyết định đăng ký hiến tạng

0 Thanh Niên Online
Chia sẻ với báo Thanh Niên, diễn viên Hoàng Lan bày tỏ nguyện vọng được đăng ký hiến tạng cứu người để giúp ích cho đời.
Nghệ sĩ Hoàng Lan cho biết đang liên hệ với phía bệnh viện để đăng ký hiến tạng /// Ảnh: TL Nghệ sĩ Hoàng Lan cho biết đang liên hệ với phía bệnh viện để đăng ký hiến tạng - Ảnh: TL
Nghệ sĩ Hoàng Lan cho biết đang liên hệ với phía bệnh viện để đăng ký hiến tạng
Ảnh: TL
Diễn viên Hoàng Lan chia sẻ cô nhờ đạo diễn Quyền Lộc liên hệ với Đơn vị điều phối ghép bộ phận cơ thể người Bệnh viện Chợ Rẫy. “Mọi người có nói bên phía Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ liên hệ lại với tôi nhưng tôi chưa thấy. Tôi cũng nghe nói bây giờ lớn tuổi quá thì người ta không nhận”, nữ diễn viên bộc bạch. Trước đó, nhiều nghệ sĩ như Quyền Linh, Việt Trinh, Nguyễn Phi Hùng hay mới đây nhất là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng ký hiến tạng.
Chia sẻ về nguyện vọng được hiến tạng của mình, nữ diễn viên tâm sự: “Tôi thấy bây giờ xã hội có nhiều người bệnh quá. Trong khi tôi may mắn được khán giả, đồng nghiệp yêu mến và hỗ trợ nên khi chết rồi, tôi muốn được làm gì đó giúp ích cho đời. Đời người chỉ có một lần thôi mà". Đồng thời, Hoàng Lan cho biết hiện tại sức khỏe cô không ổn định, căn bệnh Parkinson khiến tay chân cô run rẩy, người lắc lư.
Diễn viên Hoàng Lan quyết định đăng ký hiến tạng - ảnh 1

Nữ diễn viên xúc động khi nhận tiền ủng hộ chữa bệnh của khán giả

Ảnh: FBNV

Nghệ sĩ Hoàng Lan ghi dấu ấn với khán giả qua các phim Cổng mặt trời, Sóng gió cuộc đời... nhờ lối diễn xuất tự nhiên được thể hiện rõ trong các vai phản diện. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ nghệ sĩ bệnh nặng khiến bà vắng bóng trên sân khấu và phim trường. Cách đây vài ngày, Phi Phụng đăng tải đoạn tin nhắn kêu cứu của Hoàng Lan trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái kêu gọi khán giả ủng hộ đồng nghiệp chi phí trị bệnh.
Khi trả lời báo Thanh Niên, Hoàng Lan cho biết hiện tại sức khỏe không ổn trong khi kinh phí thuốc thang không hề nhỏ. Nữ diễn viên tâm sự: “Bây giờ có bao nhiêu tiền thì tôi mua thuốc uống hết, không có thì mình cũng phải ráng chịu chứ biết sao giờ. Tôi đâu làm ra tiền, có bao nhiêu cũng đi mua thuốc, khám bệnh, xe cộ rồi cũng hết. Tôi cũng ngại xin xỏ mọi người lắm".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trọn tuổi thơ gắn bó với cát, tôi thấy cát là một sinh thể rất sống động, có hồn /// Ảnh: Quế Hà

Những mảng màu trên cát

Tôi ra đời vào mùa gió nam riết róng - bà ngoại tôi kể thế. Cỏ cây hoa lá rũ rượi, chỉ có cát là phóng túng cùng gió mạnh mẽ táp vào vách nhà được che bằng những tấm tranh vắt lá dừa nghe rào rào…