Dù sức khỏe yếu nhưng Lý Hương vẫn tham gia biểu diễn trong tập 4 của 'Tình bolero'
Dù sức khỏe yếu nhưng Lý Hương vẫn tham gia biểu diễn trong tập 4 của 'Tình bolero'
Vì lý do sức khỏe, nữ diễn viên Lý Hương đã xin dừng chân tại đêm thi thứ 4 của Tình bolero phiên bản nghệ sĩ diễn ra tối 11.9.
Dù mới mổ amidan, ảnh hưởng khá nhiều đến giọng nói nhưng vì quá đam mê cũng như không muốn phụ lòng khán giả, Lý Hương đã bất chấp sức khỏe của bản thân và những cảnh báo của bác sĩ về khả năng tổn hại đến giọng của mình để xuất hiện trong tập 4 của chương trình. 
Trong đêm thi với chủ đề Tình nghèo, cô đã thể hiện ca khúc Không giờ rồi của nhạc sĩ Vinh Sử. Giám khảo Nhật Hạ cho rằng giọng Lý Hương không khỏe nhưng cũng không bị chênh, phô mà vô cùng dịu dàng. Nhạc sĩ Thanh Phong cũng khen Lý Hương đã thông minh khi áp dụng hướng dẫn của ca sĩ Nhật Hạ. Kết quả, nữ diễn viên nhận được tổng số điểm là 26,5 điểm. Tuy nhận được nhiều lời động viên của ban giám khảo nhưng vì sức khỏe quá yếu, em gái Lý Hùng đã xin phép ban tổ chức dừng chân tại đêm thi này.
Diễn viên Lý Hương bất ngờ xin rút khỏi 'Tình bolero' - ảnh 1
Lý Hương cho biết cô rất muốn tiếp tục cống hiến cho khán giả nhưng sức khỏe không cho phép
Lý Hương tâm sự: “Hương đã nằm liệt giường mấy ngày nay rồi nhưng vì yêu mến khán giả, muốn đến với Tình bolero nên Hương đã cố gắng hết sức. Trước khi đến với buổi biểu diễn, Hương đã phải đi chích hai mũi để có đủ sức khỏe, không ho và có giọng ca trong trẻo lại nhưng vì sức khỏe không tốt nên Lý Hương xin phép tạm dừng cuộc thi và chia tay với quý vị khán giả. Lý Hương sẽ cố gắng hết sức, nếu có dịp trở lại hát sẽ hát bằng tất cả tâm tư tình cảm của mình. Lý Hương xin lỗi tất cả quý vị khán giả".
Trước hoàn cảnh của Lý Hương, ban giám khảo và ban tổ chức đã đồng ý để nữ diễn viên ngừng cuộc chơi để đảm bảo sức khỏe cho cô. Như vậy, kể từ tập 5, chỉ còn 7 nghệ sĩ tham gia tranh tài tại Tình bolero phiên bản nghệ sĩ 2017.

Ngát Ngọc
Ảnh: BTC

Bình luận