Diễn viên Trang Trần được tại ngoại

14 Thanh Niên Online
(TNO) Trao đổi với phóng viên Thanh Niên Online cuối giờ chiều nay 2.3, một cán bộ của Công an quận Hoàn Kiếm (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, diễn viên Trang Trần - đóng trong phim Hương Ga đã được cơ quan công an cho tại ngoại.

(TNO) Trao đổi với phóng viên Thanh Niên Online cuối giờ chiều nay 2.3, một cán bộ của Công an quận Hoàn Kiếm (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, diễn viên Trang Trần - đóng trong phim Hương Ga đã được cơ quan công an cho tại ngoại.

Trước đó, ngày 2.3, bà Đặng Thị Sơn (mẹ diễn viên Trang Trần) đã có đơn xin bảo lãnh cho con mình được tại ngoại.
Dien-vien-Trang-TranTrang Trần đã được tại ngoại
Vị cán bộ trên cho biết, hiện cơ quan công an vẫn đang khẩn trương điều tra xác minh, xử lý vụ việc trên quan điểm đúng pháp luật và thấu tình đạt lý.
“Trang Trần sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, nhưng lại sinh sống, lập nghiệp ở TP.HCM. Theo thông tin mà chúng tôi có được, ở TP.HCM, Trang Trần có tài trợ nuôi một số em nhỏ, do vậy, trên tinh thần xử lý vụ việc sao cho thấu tình đạt lý, các cán bộ điều tra cần thời gian để xác minh. Nếu xác minh đúng là Trang Trần có tài trợ nuôi một số em nhỏ thì hướng giải quyết vụ việc sẽ có lợi cho nữ diễn viên đóng phim Hương Ga”, một cán bộ có trách nhiệm của Công an quận Hoàn Kiếm nói.

Bình luận 14

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lính già

Lính già

Làm việc thiện nguyện thì xã hội ghi nhận, nhưng những cá nhân ấy vẫn phải gương mẫu chấp hành pháp luật, sai vẫn bị xử lí nghiêm, nếu không ai giàu bỏ tiền ra làm việc thiện rồi xem thường luật pháp cả sao ?!
chau

chau

Cô này say quá không kiểm soát hành vi, nên việc giam cũng hơi quá, giúp người khác nói dễ làm được khó lắm. Tôi trân trọng hành vi đẹp này và mong cô lấy đó làm kinh nghiệm cho bản thân. Chưa hẳn cô đã sai hoàn toàn...con đường phía trước còn dài.
thanhquyt

thanhquyt

Bất kể là ai, vi phạm pháp luật thì sẽ bị xử lý theo pháp luật, có như vậy mới có công bằng xã hội, mới tạo được lòng tin của mọi người vào pháp luật.
Phanminh

Phanminh

Cảm ơn bạn đã nói hộ ý kiến của nhiều người trong đó có tôi
tuan

tuan

Làm 1 việc tốt rồi có quyền làm 1 việc xấu?! Các em nhỏ mà cô nuôi sẽ nghĩ gì sau khi chúng lớn lên?
tran mai thanh

tran mai thanh

tôi không bênh vực cho hành động thiếu suy nghĩ của cô người mẫu, cô đáng phải chịu sự hình phạt của pháp luật về những hành động sai trái của mình, nhưng pháp luật công bằng và nhân đạo tôi nghĩ sau sự việc này cô ta đã trả giá rất lớn cho sự nghiệp cô đã cố gắng tạo ra, cô đã mất tất cả trong một tối, sẽ không còn ai ủng hộ cho cô, giọt nước mắt muộn màng có giúp cô rửa được danh dự và niềm tin của công chúng không, hy vọng cô được xử nhẹ
Minh

Minh

Bạn nói vậy sai rồi. Cô ta sai thì phải chịu xử phạt của pháp luật, nhưng không có nghĩa là không ai ủng hộ cô ta. Nếu việc sau này cô ta làm là hợp tình hợp lý thì không việc gì không ủng hộ cô ta. Pháp luật luôn có nẻo cho người sai phạm quay về, nên sai lúc nào phạt lúc đó, và người ta chịu phạt xong rồi thì việc người ta làm đúng, làm tốt vẫn đáng hoan nghênh. Không phải chỉ cô này, mà ai cũng vậy. Phải dành cho người ta lối quay về, đừng chỉ gõ bàn phím cho sướng tay mình thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm