Định dạng mới của Người dẫn chương trình truyền hình

0
Bước vào lần thứ 10, ban tổ chức cuộc thi làm cuộc đổi mới, hướng đến tất cả các đối tượng và hình thức dẫn chương trình khác nhau, không riêng mảng dẫn chương trình truyền hình như trước đây. Ngay tên gọi cuộc thi cũng được thay đổi: bỏ 2 chữ truyền hình thành Người dẫn chương trình 2013.

Cuộc thi năm nay do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn truyền thông Thanh Niên tổ chức. Các thí sinh sẽ trải qua hơn hai tháng tranh tài với các vòng thi từ 15.8 đến 18.10. Vòng chung kết sẽ diễn ra trong 5 đêm thi vào tối thứ sáu hằng tuần, lúc 20 giờ 30 từ ngày 20.9 đến 18.10 tại Nhà hát Đài truyền hình TP.HCM (được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9). Giải nhất năm nay trị giá 100 triệu đồng tiền mặt.

Dạ Ly

>> Chung kết "Người dẫn chương trình truyền hình 2012
>> Khởi động Người dẫn chương trình truyền hình 2012
>> Khởi động cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2012
>> Người dẫn chương trình truyền hình 2011: Trần Hạnh Phúc đoạt Én vàng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình tượng nghê sống động, chi tiết, thể hiện tài khéo léo của người xưa trong nghệ thuật chạm khắc dân gian

Giải mã mảng chạm khắc đình làng: Tuyệt tác long nghê đình Đình Bảng

Trong bộ linh thú Việt, nghê từ khi hình thành ở thời Lý (1009 - 1225), thân mang dáng hình của chó rất rõ nét, nhưng qua đến thời Lê Trung hưng (1533 - 1789), dáng nghê mang nhiều thay đổi, gần hơn với rồng. Những con nghê trong chi tiết chạm khắc đình Đình Bảng là một vẻ đẹp tiêu biểu.
 ///  TL

Vĩnh biệt họa sĩ của tuổi thơ

Nghệ sĩ nhân dân (NSND)Ngô Mạnh Lân (ảnh), người họa sĩ và nhà làm phim hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam, đã qua đời vào chiều 15.9 tại Hà Nội, hưởng thọ 87 tuổi.